ZaloPay “móc nối” với EZPOS, nhà đầu tư EZToken hưởng lợi

Sự kết hợp của ZaloPay và EZPOS được cho là sẽ mang lại nhiều lợi ích cho người dùng Việt khi có thể tận dụng thế mạnh công nghệ và độ phủ rộng của Zalo, cùng những tiện ích của một hệ thống toàn cầu như EZPOS.

Người Việt có lẽ không còn xa lạ với ứng dụng chat Zalo – ứng dụng chat 5 năm tuổi nhưng đã có hơn 80 triệu người sử dụng. Vào năm 2016, công tỷ chủ quản của Zalo là VNG đã cho ra mắt tính năng thanh toán với ZaloPay. ZaloPay cho phép người dùng liên kết các thẻ thanh toán để thực hiện thanh toán trực tiếp thông qua NFC, QR Code, đồng thời khách hàng có thể mua hàng hoá và dịch vụ trực tuyến, nạp tiền vào thiết bị di động và trả các hoá đơn.

Trong khi đó, EZPOS Holding là công ty sở hữu EZSolution với hơn 7 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp phần mềm quản lý bán hàng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Đối tác của EZPOS Holding trải rộng nhiều lĩnh vực từ thời trang, ăn uống, mỹ phẩm, làm đẹp… với mức phí sử dụng giải pháp phần mềm chỉ từ 1-2 USD.

Mới đây, 2 đơn vị này đã chính thức “bắt tay”, hứa hẹn mang lại những trải nghiệm hoàn hảo hơn cho người dùng Việt. Theo biên bản thoả thuận hợp tác chiến lược giữa ZaloPay và EZPOS, ZaloPay sẽ được tích hợp vào hệ thống P.O.S (Phần mềm quản lý bán hàng) đang có mặt tại hơn 10.000 đối tác bán lẻ của EZPOS Holding trên phạm vi toàn thế giới. Theo đó, khách hàng dễ dàng thanh toán hàng hoá, dịch vụ tại các đối tác bán lẻ thông qua ứng dụng ZaloPay.

Với người chơi tiền số hoặc quan tâm tới Blockchain, có lẽ EZPOS cũng là cái tên không quá xa lạ. EZPOS Holding vừa gọi vốn thành công thông qua hình thức ICO để phát triển EZToken – một loại tiền số phục vụ cho việc sử dụng điểm thưởng của các chương trình Khách hàng thân thiết (Loyalty Program). Như vậy, hơn 50 triệu người dùng hiện tại của ZaloPay có thể tiếp cận với đồng EZToken và tận hưởng các chương trình và ứng dụng được phát triển dành riêng cho EZToken.

EcoinBanks

Read Previous

Huobi mở sành giao dịch tiền điện tử Huobi Pro tại Hàn Quốc

Read Next

Hàn Quốc sẽ công bố bộ khung luật dành cho tiền điện tử vào cuối tháng 6 năm 2018

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *