Yahoo Nhật Bản xác nhận mua lại cổ phần của sàn giao dịch tiền điện tử BitArg

Yahoo Nhật Bản xác nhận hôm thứ sáu rằng họ đã mua một phần cổ phiếu của một sàn giao dịch tiền điện tử tại Nhật Bản.

Yahoo Nhật Bản mua lại thành công cổ phần của BitArg

Z Corporation, một công ty con thuộc sở hữu của Yahoo Nhật Bản, đã mua lại 40% cổ phần của BitArg Exchange Tokyo, trị giá khoảng 2-3 tỷ yen (khoảng 18,6 đến 27 triệu đô la), theo Reuters. Buổi thỏa thuận sẽ bắt đầu vào mùa thu năm 2018, Yahoo Nhật Bản cho biết trong một cuộc họp báo.

“Bằng cách sử dụng các hoạt động dịch vụ và chuyên môn về bảo mật của tập đoàn Yahoo, chúng tôi hỗ trợ hoạt động giao dịch cho BitArgo Exchange Tokyo”, Yahoo Japan cho biết thêm rằng họ sẽ cung cấp các dịch vụ “dễ sử dụng và an toàn”.

Các tin đồn về việc mua lại lần đầu tiên xuất hiện vào tháng 3, mặc dù vào thời điểm đó họ chỉ ra rằng Yahoo Nhật sẽ đầu tư thông qua nền tảng giao dịch ngoại hối, YJFX chứ không phải Z Corporation, như đã thông báo trước đó.

Nhật Bản là trung tâm công nghiệp với hơn ba triệu nhà môi giới trong nước, và tin tức về việc Yahoo mua lại cổ phần của sàn giao dịch tiền điện tử chỉ đến sau vài ngày khi các ủy ban kinh tế Nhật Bản yêu cầu các sàn giao dịch tiền điện tử phải tuân thủ đúng các quy trình của KYC.

Theo Coindesk

EcoinBanks

Read Previous

Đồng sáng lập Bitgo là ông Ben Davenport muốn rời khỏi công ty

Read Next

Ngân hàng Trung ương Kenya cảnh báo rủi ro liên quan đến tiền điện tử

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *