XRP thu về 100 triệu Đô La Mỹ trong lần ICO đầu tiên

Michael Arrington là sáng lập của TechCrunch and CrunchFund cho biết ông đang tiến hành rất nỗ lực việc phát hành quỹ mới gọi là Arrington XRP Capital. Giống như tên gọi quỹ XRP đang thực hiện các họat động ICO rầm rộ và đã nhận được một lượng vốn khổng lồ.

100 triệu đô được góp vốn cho XRP thông qua ICO

Theo như Arrington, 100 triệu đô đã được góp vốn từ cộng đồng và hiện tại đã có hơn 50 triệu đô đã sẵn sàng để triển khai và số còn lại sẽ tiếp tục được hòan tất trong thời gian tới. Với kết quả khả quan này đã chỉ ra rằng các họat động ICO có sức hút mãnh liệt như thế nào đối với cộng đồng nhà đầu tư. Hơn nữa, tiền điện tử đã trở thành đề tài nóng bỏng về đầu tư tại thung lũng công nghệ huyền thọai Silicon và sẽ có nhiều thay đổi trong thời gian sắp tới.

Bên cạnh việc chấp nhận việc đầu tư vào quỹ và đổi lại các giao dịch sẽ được tính phí. Mặc dù điều này không thường xảy ra khi gây quỹ với đồng Ripple nhưng đây chỉ là một khỏang phí nhỏ nhằm trang trải các chi phí dịch vụ duy trì quỹ

Tại sao chọn XRP

Trong một thông báo gần đây, nhà sáng lập CrunchFund cho biết tiền điện tử sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho mọi người hơn là tiền mặt truyền thống vì đặc tính ẩn danh và giao dịch xuyên quốc gia cũng như không tốn các chi phí trung gian giao dịch.

Khi được hỏi về lý do chính để các nhà đầu tư chọn XRP thì Michael Arrington cho biết chúng tôi nghĩ XRP là đồng tiền rất hữu dụng trong việc giao dịch nhưng tôi nghĩ rằng nhà đầu tư có lẽ vẫn còn nghiêng về Bitcoin nhiều hơn khi đầu tư.

Arrington kết luận rằng ông sẽ tiếp tục thêm nhiều dự án ICO nữa liên quan đến tiền điện tử trong tương lai dự đóan tổng vốn hóa thị trường của tiền điện tử sẽ đạt 300 tỷ Đô La trong thời gian sắp tới và ông sẽ tiếp tục nghiên cứu sâu về tiền điện tử và các dự án ICO sắp tới của mình.

Theo Bitcoin News

EcoinBanks

Read Previous

PWC Hong Kong Thông báo sẽ chấp nhận Bitcoin trong các giao dịch

Read Next

Ngân hàng trung ương các nước đưa ra các thông báo quan trọng về tiền điện tử

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *