Western Union xác nhận đang kiểm thử hệ thống chuyển tiền tiên tiến từ Ripple

Công ty chuyên cung cấp dịch vụ chuyển tiền nhanh trên toàn thế giới là Western Union (WU) đang trong quá trình thử nghiệm giải pháp công nghệ chuyển tiền tiên tiến từ hệ thống Ripple’s Blockchain-based của hãng Ripple. Giám đốc tài chính của WU đã chia sẻ với Bloomberg vào ngày 14 tháng 2.

Western Union kiểm thử hệ thống chuyển tiền mới từ Ripple

WU đã chính thức xác nhận đang kiểm thử hệ thống tiên tiến mới của Ripple và cho tới nay đã được hơn 1 tháng, bắt đầu từ ngày đầu tháng 1 năm 2018. Thông báo này được đưa ra sau khi WU công bố lợi nhuận đạt được ở năm 2017 là 1.4 tỷ Đô tăng 5% so với cùng kỳ năm trước.

Ông Brad Garlinghouse là giám đốc điều hành của Ripple cho biết trên Bloomberg rằng WU đã quyết định nâng cấp hệ thống chuyển tiền của mình trở thành hệ thống chuyển tiền đa quốc gia và không cần thông qua trung gian. Brad Garlinghouse cũng cho biết thêm rằng sở dĩ Western Union đồng ý nâng cấp hệ thống chuyển tiền sử dụng công nghệ của Ripple đó chính là vì những lợi ích to lớn thực sự mà nó mang lại “Nhanh và rẻ hơn hàng ngàn lần so với hệ thống Bitcoin”.

Cũng theo như Bloomberg cho biết giám đốc sản phẩm của WU là ông Hikmet Ersek khẳng định kết quả của quá trình kiểm thử hệ thống mới sẽ được công bố tại hội nghị được diễn ra vào thứ 3 ngày 13 tháng 2.

“Chúng tôi đang tìm kiếm một giải pháp chuyển tiền được tối ưu hóa ở mức cao nhất. Cũng như là một phần của sự phát triển, Blockchain là giải pháp công nghệ độc nhất tiên tiến trên thế giới và chúng tôi đang làm việc chặt chẽ với Ripple để triển khai giải pháp công nghệ mới này đến khách hàng trong thời gian sớm nhất”.

Theo Cointelegraph

EcoinBanks

Read Previous

Cisco và UCP cho biết tổng thiệt hại bởi các vụ lừa đảo liên quan đến tiền điện tử đã lên đến 50 triệu Đô La

Read Next

Thị trường tiền điện tử tiếp tục tăng trưởng, Bitcoin vượt ngưỡng 10 ngàn Đô

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *