Weiss Rating hứng chịu đợt tấn công mạng từ các hacker do hạ mức tính nhiệm các đồng tiền điện tử

Các hacker vừa thực hiện một cuộc tấn công DDoS nhằm vào trang mạng Weiss Rating ngay sau khi trang này vừa xếp hạng nhiều đồng tiền điện tử ở mức C+.

Weiss Rating bị tấn công DDoS do hạ mức tín nhiệm các đồng tiền điện tử

Theo như nhiều tờ báo đưa tin, có rất nhiều quan tâm cũng như ý kiến trái chiều của cộng đồng tiền điện tử về đợt tấn công mạng lần này nhằm vào Weiss Rating. Hiện tại, Weiss Rating đang nỗ lực để khắc phục và sớm đưa website đi vào hoạt động trở lại.

“Một số ý kiến từ cộng đồng tiền điện tử cho rằng, hiện tại thật quá nguy hiểm nếu như chúng ta đánh giá một đồng tiền nào đó không tốt nhưng các hacker lại thích nó” ông Martin D. Weiss sáng lập của Weiss Rating phát biểu.

Hiện tại không hề có một đồng tiền điện tử nào được xếp hạng A trên danh sánh của Weiss Rating, trong khi đó nhiều lời chỉ trích thường đến từ cộng đồng người dùng tiền điện tử quá khích.

Đồng Bitcoin Cash được điểm C- trên danh sách trong khi đó Ethereum được B và Dodgecoin được C, những đồng tiền trên đều được xếp ngay dưới Bitcoin về sự quan tâm và ưa chuộng.

Theo như ông Martin thì tất cả mọi đồng tiền đều bình đẳng như nhau, mỗi đồng tiền điện tử đều có ưu và nhược riêng vì thế, xếp hạng các đồng tiền này để cho thấy rằng các đồng tiền cần phải không ngừng nâng cấp và hoàn thiện trong tương lai.

Trong tuần lễ của World Economic Forum được tổ chức tại Davos, đại diện các nền kinh tế lớn toàn cầu sẽ thể hiện sự quan tâm của mình về Bitcoin và sẽ lần đầu tiên thảo luận nghiêm túc về tiền điện tử giữa các thành viên của các quốc gia trên toàn cầu.

Theo Cointelegraph

EcoinBanks

Read Previous

Ứng dụng Robinhood không thu phí giao dịch cho Bitcoin và Ethereum

Read Next

Arsenal làm đại diện quảng bá cho các hoạt động ICO của CashBet

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *