WeChat buộc ngưng hoạt động một ứng dụng mở rộng trên nền tảng Blockchain do vi phạm chính sách người dùng

WeChat, một ứng dụng tin nhắn Trung Quốc và cũng là ứng dụng thanh toán được phát triển bởi Tencent, đã chính thức cho tạm ngưng một ứng dụng blockchain của bên thứ ba để bắt đầu bổ sung các thỏa thuận hợp đồng của người dùng ứng dụng.

Wechat buộc ngưng hoạt động của ứng dụng Xiao Xieyi

Xiao Xieyi, một ứng dụng nhỏ ra mắt vào thứ tư, được quảng cáo như một dịch vụ cho phép người dùng trên WeChat tạo các thỏa thuận hợp đồng và một ID truyền thông xã hội duy nhất sử dụng công nghệ blockchain. Điều này được đánh giá sẽ đảm bảo rằng nội dung và danh tính của người dùng là xác thực và đáng tin cậy.

Theo Caijing, ứng dụng này sẽ cho phép người dùng mã hóa và ghi lại các thỏa thuận dựa trên mạng Ethereum với một khoản phí nhỏ. Tuy nhiên, chưa đầy một ngày sau khi khởi động, ứng dụng đã bị tạm ngưng.

“Xiao Xieyi đã bị đình chỉ do vi phạm quy định về dịch vụ. Chúng tôi xin lỗi, nội dung của chương trình đã bị tạm ngưng do nội dung không được ủy quyền trên nền tảng. ”

Vào tháng 3 năm 2018, Giám đốc điều hành Tencent là ông Ma Huateng nói rằng số lượng người dùng hoạt động của ứng dụng nhắn tin vượt quá 1 tỷ mỗi tháng trên toàn thế giới, khiến nó trở thành mạng truyền thông xã hội lớn thứ năm trên toàn thế giới. Đa số người dùng tập trung ở Trung Quốc.

Gần đây, David Marcus, người đứng đầu ứng dụng nhắn tin của Facebook Messenger, đã thông báo rằng Facebook đang khám phá các ứng dụng có thể có cho công nghệ blockchain. Là một phần của sáng kiến đổi mới, Marcus sẽ thành lập một nhóm nhỏ để tìm hiểu cách tận dụng tốt nhất blockchain trên Facebook.

Theo Cointelegraph

EcoinBanks

Read Previous

Giá Bitcoin hôm nay 10/5: Xanh đỏ liên tục

Read Next

Bloomberg Galaxy BGCI cung cấp chuẩn mực Benchmark cho thị trường tiền điện tử

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *