Wealthfront công bố tích hợp tài khoản Coinbase để theo dõi tiền điện tử của bạn

Cố vấn đầu tư đã đăng ký của SEC, Wealthfront gần đây đã thông báo rằng họ hiện hỗ trợ ví và tài khoản Coinbase. Người dùng Wealthfront giờ đây sẽ có thể sử dụng công cụ lập kế hoạch tài chính để theo dõi tiền điện tử của họ.

Wealthfront đã tạo ra tính năng này vì đây là một trong những ứng dụng được yêu cầu nhiều nhất bởi các khách hàng của họ, những người đang tìm cách mở rộng sang lĩnh vực tiền điện tử mới nổi và sáng tạo.

Ví tiền hỗ trợ Wealthbase

Wealthfront đã đưa ra thông báo qua một bài đăng trên blog vào thứ năm để hào hứng thông báo cho người dùng của họ rằng giờ đây nó hỗ trợ tích hợp tài khoản Coinbase.

Tính năng mới có sẵn cho những người đã có tài khoản với Wealthfront và cả những người hiện đang sử dụng dịch vụ lập kế hoạch tài chính miễn phí của họ. Cả hai nhóm người dùng Wealthfront sẽ có thể theo dõi tiền điện tử của họ với giả định rằng họ đã nhập chi tiết tài khoản Coinbase của họ.

Trong thông báo chính thức trên bài đăng trên blog, Wealthfront đã đưa ra tầm nhìn của họ và cách họ mong đợi liên kết này đến các tài khoản Coinbase sẽ được triển khai:

Chúng tôi muốn giúp bạn tối ưu hóa và tự động hóa tài chính của bạn để đảm bảo bạn đạt được các mục tiêu tài chính duy nhất của mình. Để đạt được tầm nhìn đó, chúng tôi cần kết hợp một cái nhìn toàn diện và cập nhật liên tục về tài chính của bạn. Đó là lý do tại sao các cải tiến, như tích hợp mới của chúng tôi với Coinbase, rất quan trọng.

Giải pháp lập kế hoạch tài chính hoàn toàn tự động

Wealthfront cũng tiếp tục nói về những lợi ích của việc sử dụng giải pháp lập kế hoạch tài chính tự động và cách nó sẽ cải thiện và phát triển khi nhiều dữ liệu trở nên có sẵn với API. Khi nói về các tùy chọn API, Wealthfront cho biết

Truy cập vào thông tin tài khoản Coinbase của bạn chỉ là ví dụ mới nhất. Theo thời gian, bạn có thể tin tưởng vào chúng tôi để kết hợp nhiều dữ liệu hơn, từ tài khoản của bạn và nhà cung cấp bên thứ ba (như thông báo gần đây của chúng tôi với TurboTax của Intuit), để cung cấp lời khuyên tài chính tốt hơn.

Wealthfront nói với MarketWatch vào đầu tuần này rằng họ đã lên kế hoạch cung cấp tài khoản tiết kiệm và kiểm tra trong vài tháng đầu năm 2019 và hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm beta.

Coinbase cũng đang gây ồn ào vào lúc này và dường như có rất nhiều ngón tay trong rất nhiều bánh nướng. Không chỉ là trao đổi tiền điện tử lớn liên kết với Wealthfront, mà giờ đây còn cung cấp nền tảng bước đi của họ trên sáu quốc gia châu Âu khác, tăng phạm vi nền tảng của họ tới 33 quốc gia trên toàn thế giới.

Với việc tích hợp tài khoản Coinbase và tính năng tiết kiệm và kiểm tra tài khoản mới được đề xuất này, Wealthfront đang thực hiện các bước để trở thành một công ty hoàn toàn tự động, không chỉ nhận thanh toán trực tiếp mà còn có thể được sử dụng để thanh toán hóa đơn và đầu tư.

Hình ảnh nổi bật từ Shutterstock.

EcoinBanks

Read Previous

Thị trường phá vỡ chuỗi màu xanh lá cây, hầu hết các đồng tiền hàng đầu Xem điều chỉnh nhẹ

Read Next

Các thương nhân Thụy Sĩ đã tính phí 8% bằng PayPal Hiển thị giá trị của tiền điện tử

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *