Waves là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa WAVES

Waves là một nền tảng blockchain cũng như Ethereum, có thể giúp các tổ chức khác xây dựng nền tảng riêng dựa trên blockchain Waves và phát hành token.

WAVES là một nền tảng blockchain phân cấp tập trung vào các hoạt động của token blockchain tùy chỉnh. Việc chuyển nội tệ được duy trì trên blockchain WAVES thông qua các các cổng điều khiển tương thích. Việc giao dịch token phi tập trung tạo điều kiện cho việc gây quỹ, huy động vốn, và kinh doanh các công cụ tài chính trên blockchain. Ứng dụng máy khách nhẹ cho phép quá trình cài đặt dễ dàng và dễ sử dụng cho người dùng cuối.

Nói đơn giản hơn, Waves là một nền tảng blockchain cũng như Ethereum, có thể giúp các tổ chức khác xây dựng nền tảng riêng dựa trên blockchain Waves và phát hành token. Nhưng điểm khác biệt là Waves được cải thiện chất lượng với băng thông cao, độ trễ và phí giao dịch thấp, tạo điều kiện cho các nhà phát triển xây dựng nền tảng nhanh hơn. Không dừng lại ở đó, bộ sản phẩm của Waves cũng được tối ưu hóa nhằm giúp người dùng cuối dễ dàng tìm hiểu và sử dụng hơn.

Ưu Điểm Nền Tảng Waves

Waves tạo nên một hệ sinh thái phi tập trung bao gồm: Blockchain, đồng WAVES, sàn giao dịch phân quyền WavesDEX, ví Waves.

Waves được tạo ra theo tiêu chí dễ sử dụng nhắm tới cả khách hàng và người dùng cuối. Ngày có nhiều ICO lựa chọn sử dụng nền tảng Waves vì ưu điểm này, cho phép Waves sẽ phát triển mạnh trong tương lai, trở thành đối thủ ngang hàng của Ethereum.

Hình thức cho thuê cổ phần cho phép người giữ token WAVES có thể cho thuê WAVES và lấy lợi nhuận từ đó.

Số lượng token Waves được giới hạn chỉ trong 100,000,000 WAVES giúp giá trị của đồng WAVES được giữ vững.

Altcoin WAVES Là Gì?

WAVES là token riêng của nền tảng Waves được tạo ra để:

  • Thực hiện cơ chế Proof-of-stakes
  • Trả phí giao dịch trên sàn WavesDEX
  • Giao dịch theo cặp trên các sàn crypto
  • Cho thuê WAVES lấy lợi nhuận

Số lượng WAVES được giới hạn chỉ trong 100,000,000 WAVES. Do đó, giá trị của WAVES sẽ được giữ vững trong tương lai. Với những ai đã giữ WAVES trong tay thì có thể yên tâm phần nào về tính thanh khoản của đồng tiền số này.

Ví WAVES Là Gì?

Ví Waves là một sản phẩm thuộc hệ sinh thái Waves cho phép bạn lưu trữ: WAVES, Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Zcash, USD hay Euros. Ví Waves hiện có ứng dụng trên cả nền tảng di động Android và iOS.

Bên cạnh đó còn những tính năng như:

  • Gửi và nhận WAVES và cả những token được tạo ra dựa trên nền tảng Waves
  • Tích hợp sàn giao dịch WavesDEX vào trong ví giúp việc chuyển đổi tiền tệ crypto diễn ra nhanh chóng và an toàn hơn.
  • Hiện thị lịch sử giao dịch và quản lý các tài sản kỹ thuật số đang có trong ví Waves

Hướng Dẫn Tạo Ví WAVES

Khi bạn tạo ví WAVES cũng đồng nghĩa là bạn đã tao cho mình một tài khoản trên sàn giao dịch WavesDEX. Vì WavesDEX là sàn phi tập trung nên bạn không phải lo vấn đề hack như các sàn tập trung như Bittrex, Poloniex.

EcoinBanks

Read Previous

HB10 là gì? Tìm hiểu về Huobi 10 Index

Read Next

QuarkChain là gì? Tìm hiểu về token QKC

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *