Warren Buffett khẳng định mua Bitcoin không phải là một dạng đầu tư

Nhà đầu tư 87 tuổi và là giám đốc điều hành của Berkshire Hathaway, ông Warren Buffett, một lần nữa khinh miệt những người đầu tư vào tiền điện tử, ông tuyên bố rằng “mua Bitcoin không phải là một dạng đầu tư”, ông trả lời trong một cuộc phỏng vấn với Yahoo Finance ở Omaha, Nebraska, ngày 28 tháng 4.

Warren Buffett thể hiện thái độ khinh miệt với nhà đầu tư vào Bitcoin

“Nếu bạn mua một cái gì đó như một trang trại, một căn hộ chung cư, hoặc quan tâm đến một doanh nghiệp bạn có thể làm điều đó với tư cách cá nhân và đó là một khoản đầu tư hoàn toàn bình thường. Bạn trông chờ vào khoảng đầu tư để mang lại lợi nhuận cho bạn. Bây giờ, nếu bạn mua một cái gì đó như Bitcoin hoặc một số loại tiền điện tử khác, bạn đang không thực sự đầu tư. Bạn chỉ hy vọng càng ngày càng lợi nhuận khi thị trường tăng giá – đó là cờ bạc”.

Buffett tiếp tục cho rằng các khoản đầu tư như vậy chỉ đơn thuần là một “trò chơi” đầu cơ hoặc “canh bạc” và “không ai biết chính xác Bitcoin là gì và có giá trị gì”.

Thuật ngữ ‘Oracle of Omaha’ là từ chỉ ra sự khinh miệt đối với ngành công nghiệp tiền điện tử, tuyên bố rằng tiền điện tử sẽ dẫn đến một kết thúc xấu”, trong một cuộc phỏng vấn vào tháng Giêng này, ông đã tuyên bố rằng “ tiền điện tử là thứ mà tôi không biết gì cả. ”

Theo Cointelegraph

EcoinBanks

Read Previous

Công ty tài chính Châu Âu và Châu Á triển khai hệ thống của Ripple xVia

Read Next

Singapore tăng tốc quá trình phê duyệt bằng sáng chế công nghệ Blockchain

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *