Wall Street Journal công bố số liệu thống kê cho thấy có đến 19% dự án ICO là lừa đảo

Tạp chí Wall Street Journal công bố những phát hiện từ việc phân tích gần 1500 dịch vụ ICO vào ngày 17 tháng 5, có đến 18,6% trong số đó là lừa đảo.

Wall Street Journal đưa ra số liệu thống kê về những ICO lừa đảo

Nguồn tin mới nhất để điều tra thị trường ICO vẫn đang bùng nổ, WSJ cảnh báo rằng trong số 1450 dịch vụ ICO mà họ tìm thấy thì có 271 dịch vụ là lừa đảo.

Những chiến thuật này dao động từ việc che dấu hoặc cung cấp thông tin giả mạo về vị trí và lãnh đạo của công ty phát hành để giữ bí mật về tài chính và thậm chí cả những tài liệu cơ bản như whitepaper.

Trong số 271 ICO đáng ngờ, một số dự án đã đóng cửa, với các vụ kiện và các nhà quản lý dẫn đến việc các nhà đầu tư cố gắng thu hồi 273 triệu đô la tiền bị mất do dự án ảo.

Các nhà chức trách tiếp tục vật lộn với tỷ lệ mở rộng các ICO trên toàn thế giới vào năm 2018, với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã theo dõi chặt chẽ việc phát hành ICO trên thị trường Mỹ.

Hoạt động ICO vẫn tiếp tục là nguyên nhân gây chia rẽ ý kiến cả bên trong và bên ngoài ngành công nghiệp tiền điện tử.

Cointelegraph hôm nay đã đưa tin về cách mà nền tảng CoinShares chứng minh được những cải tiến đối với thị trường ICO là một bước quan trọng trong việc cho phép các thị trường tiền điện tử phát triển.

Đầu tháng này, Zhao Changpeng, CEO của Binance đã công bố một bài đăng blog chuyên biệt ca ngợi các hoạt động ICO, đầu tư vào đó sẽ dễ dàng hơn 100 lần so với đầu tư vào các quỹ mạo hiểm truyền thống.

Theo Cointelegraph

EcoinBanks

Read Previous

Bitmain chuyển hướng sang nghiên cứu trí thông minh nhân tạo thay vì chip ASIC

Read Next

Stuttgart Börse công bố ứng dụng miễn phí giao dịch tiền điện tử Bison

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *