VPE WertpapierhandelsBank AG trở thành ngân hàng đầu tiên giao dịch tiền điện tử tại Đức

VPE WertpapierhandelsBank AG (VPE), một ngân hàng thương mại chứng khoán Đức, đã hợp tác với công ty công nghệ SolarisBank có trụ sở tại Berlin để triển khai dịch vụ giao dịch tiền điện tử cho các nhà đầu tư, theo một thông cáo báo chí của VPE ngày 25 tháng Tư.

VPE WertpapierhandelsBank AG là ngân hàng đầu tiên tại Đức giao dịch tiền điện tử

VPE được giám sát bởi Cơ quan giám sát tài chính liên bang (BAFin) và được coi là ngân hàng đầu tiên trong nước cung cấp dịch vụ giao dịch tiền điện tử. Theo một tuyên bố trên trang web của ngân hàng, dịch vụ có sẵn “dành riêng cho khách hàng tổ chức và doanh nghiệp”, mặc dù khách hàng cá nhân có thể yêu cầu bằng văn bản để được coi là khách hàng chuyên nghiệp. Katharina Strenski, Giám đốc Quan hệ công chúng tại VPE, nhận xét:

“Các loại tiền điện tử như Bitcoin (BTC), Litecoin (LTC), Ethereum (ETH) và các đồng tiền điện tử khác đã trở thành một loại tài sản đầy hứa hẹn trong những năm gần đây. là ngân hàng Đức đầu tiên cung cấp cho khách hàng dịch vụ giao dịch tiền điện tử”.

Sản phẩm được phát triển với sự hợp tác của solarisBank, một công ty công nghệ làm nền tảng ngân hàng kỹ thuật số. VPE cũng nói rằng khách hàng sẽ có quyền truy cập vào một ví tiền do ngân hàng lưu trữ.

Đầu tháng này, các nguồn tin nói với Bloomberg rằng ngân hàng đầu tư quốc tế Barclays đang tiến hành đánh giá sơ bộ về việc liệu lãi suất của khách hàng có đủ để mở một dịch vụ giao dịch tiền điện tử hay không.

Theo Cointelegraph

EcoinBanks

Read Previous

Sàn giao dịch tiền điện tử Buda đã thuyết phục thành công tòa án ra quyết định mở lại tài khoản của sàn tại hai ngân hàng lớn của Chile

Read Next

Giám đốc điều hành Lisa Su của AMD cho rằng công nghệ Blockchain chỉ là ‘một cơn mưa rào’

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *