Volkswagen tham gia ban điều hành của IOTA Foundation

Quỹ IOTA Foundation là một tổ chức phi lợi nhuận chuyên nghiên cứu Internet of things đã ra thông báo chào đón giám đốc kỹ thuật số của tập đoàn Volkswagen là ông Johann Jungwirth sẽ gia nhập ban giám sát tổ chức của IOTA Foundation.

Volkswagen tham gia vào thị trường tiền điện tử

Nền tảng IOTA cho phép các thiết bị kết nối với nhau thậm chí có thể chuyển tiền giữa các thiết bị thông qua dịch vụ micropayment, sẽ khiến cho nền tảng Internet of thing ngày cảng trở nên hấp dẫn hơn. Trong khi đó, ban giám sát của IOTA đang chào đón Jungwirth và Dr. Hongquan Jiang là đối tác tại Robert Bosch Venture Capital đã giới thiệu sự tăng trưởng ngày càng tăng đối với công nghệ của IOTA.

Công ty đã thông báo việc hợp tác Microsoft và các công ty công nghệ lien quan. Trong khi đó giá của IOTA đã biến động lên xuống liên tục sau những sự kiện này, với mức cao nhất là $5.50 trước khi kết thúc năm 2017. Hiện tại coin IOTA đang bán ở mức giá $2.40 theo như dữ liệu từ Coinmarket Cap.

Không thể phủ nhận IOTA đang trong chiều hướng tăng trưởng tốt khi đã và đang hợp tác với nhiều đối tác lớn hàng đầu thế giới như Microsoft và Volkswagen. Trong tương lai khi mà công nghệ Blockchain phát triển thì sự kết hợp với Internet of thing chỉ là vấn đề thời gian và có thể nói IOTA là một trong những đơn vị đi tiên phong trong ngành này và giá trị đồng Coin của IOTA sẽ có nhiều cơ hội phát triển hơn nữa trong tương lai.

Theo Cointelegraph

EcoinBanks

Read Previous

Bermuda có thể triển khai hệ thống quản lý tài sản dựa trên công nghệ Blockchain

Read Next

ArcBlock là gì? Tìm hiểu về dự án ICO ArcBlock

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *