Vitalik Buterin được trao bằng Tiến sĩ danh dự của Đại học Basel

Tác giả của ethereum, Vitalik Buterin, vừa được trao bằng tiến sĩ danh dự của Đại học Basel.

Bây giờ Tiến sĩ Buterin, Vitalik đã nhận được sự công nhận từ Khoa Kinh doanh và Kinh tế của tổ chức cho công trình của ông về phát triển blockchain tại Dies Academicus – một lễ kỷ niệm hàng năm của việc thành lập trường đại học – vào thứ Sáu.

Giáo sư Aleksander Berentsen, trưởng khoa kinh doanh, cho biết, “Đổi mới blockchain của Vitalik là thay đổi trò chơi. Anh ta đã tạo ra dấu vết cho ngành khoa học và công nghiệp theo dõi và làm việc cùng nhau ”.

Trong một thông báo, các giảng viên cho biết nó được tôn vinh là “nhà tư tưởng sáng tạo và sáng tạo đặc biệt, người đã đóng một vai trò quyết định trong việc định hình cuộc cách mạng kỹ thuật số của thời đại chúng ta.”

Hơn nữa, lợi ích nghiên cứu của Vitalik trong lý thuyết trò chơi, khuyến khích kinh tế và quản trị được chia sẻ bởi các giảng viên, cũng như Trung tâm Tài chính sáng tạo của nó, nó nói.

Vitalik cho biết trong thông báo:

“Tôi rất vinh dự khi nhận được bằng tiến sĩ danh dự của Đại học Basel, Đại học lâu đời nhất Thụy Sĩ. Thụy Sĩ nổi tiếng với nghiên cứu blockchain sáng tạo của nó. ”

Khi mới 19 tuổi, Vitalik đã xuất bản bài báo “Ethereum: Một hợp đồng thông minh thế hệ tiếp theo và nền tảng ứng dụng phân cấp,” hóa ra là “đột phá cho việc phân cấp các ứng dụng phần mềm”, giảng viên nói.

Nghiên cứu của ông cho đến nay đã được xuất bản mà không có bằng cấp học thuật và không có bất kỳ kết nối nào với một trường đại học.

Các tin tức đến như ethereum đang chuẩn bị cho một nâng cấp mới , ethereum 1x, đề xuất để mở rộng nền tảng trong ngắn và trung hạn.

Lễ trao giải hình ảnh lịch sự của Đại học Basel

EcoinBanks

Read Previous

Không có ETF Bitcoin trước những thay đổi quan trọng đối với thị trường BTC

Read Next

Crypto Giant OKEx Deslists Một số cặp giao dịch

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *