Thẻ Visa tiền điện tử sẽ được phổ biến trên tòan thế giới

Theo như Bloomberg đưa tin, thẻ Visa của ngân hàng đang có một lợi thế phát triển rất lớn. Trong năm nay, thẻ ghi nợ tiền ảo đã trở nên rất phổ biến. Những thẻ này được phát hành bởi công ty thứ ba cung cấp dịch vụ ví điện tử. Khi khách hàng tiến hành thanh tóan bằng thẻ này thì công ty cung cấp thẻ sẽ thu một khỏang phí giao dịch.

Thẻ Visa ghi nợ tiền điện tử

Khi một công ty phát hành thẻ ghi nợ tiền ảo họ đã rất kinh ngạc khi chỉ trong một thời gian ngắn đã có hơn 17.000 khách hàng đăng ký thẻ mà hãng không mất một đồng phí quảng cáo nào.

Với sự thống trị của tiền điện tử tại nhiều nơi ngày càng lan rộng như hiện nay ai biết được rằng đã từng có thời kỳ tiền điện tử đã gặp nhiều khó khăn để nhận được sự chấp nhận của người dùng.

“Phần nhiều khó khăn để tiền điện tử khó được người dùng chấp nhận là vì sự tụt hậu trong kiến thức công nghệ của đại bộ phận dân chúng và điều đó chính là rào cản để họ sử dụng tiền điện tử để giao dịch.”

Tương lai thẻ Visa tiền điện tử sẽ được phổ biến rộng rãi

Giờ đây mạng lưới thẻ tín dụng đã phổ biến khắp thế giới. Thẻ visa lại bước lên một tầm cao mới khi phục vụ đại đa số khách hàng. Thẻ visa ghi nợ tiền ảo sẽ bắt đầu được phát hành tại Singapore.

“Singapore là một quốc gia nhỏ bé nhưng suy nghĩ rất cởi mở và mức độ người dân dùng tiền ảo ở quốc gia này là rất cao. Vì thế Singapore là quốc gia rất hợp lý để phát hành thẻ Visa mới này.”

Trong khi phần lớn mọi người thận trọng với tiền điện tử. Thì những công ty phát hành thẻ Visa lại thực sự gây ấn tượng với những bước đi táo bạo, cũng có một vài trong số đó đã thất bại.

Nhưng nhìn chung những công ty còn trụ lại có một tương lai sáng lạng. Khi tiền điện tử được chấp nhận rộng rãi thì khách hàng có thể sử dụng thẻ Visa mới này tại hơn 44 triệu địa điểm trên tòan thế giới.

Theo Cointelegraph

EcoinBanks

Read Previous

Các công ty Blockchain trở thành đối tác của chính phủ

Read Next

Bitcoin sẽ gia nhập sàn chứng khóang lớn nhất Argentina

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *