Vinny Lingham: “Có một bong bóng Bitcoin $20,000 nữa đang tới”

CEO của Civic – Vinny Lingham, đã bày tỏ ý kiến của minh về blockchain và tiền mã hóa tại một sự kiện ở Johannesburg. Ông đã dự đoán về sự chấp nhận rộng rãi trong ngành công nghiệp blockchain và khả năng về một bong bóng Bitcoin khác.

Vẫn còn trong giai đoạn phát triển ban đầu

Lingham chỉ ra việc thiếu các trường hợp sử dụng và các vấn đề mở rộng quy mô hiện nay như là các rào cản đối với việc chấp nhận tiền mã hóa. Mặc dù việc sử dụng chính của tiền mã hóa là chuyển tiền và giao dịch nhưng ông thấy điều này đang mở rộng khi thị trường trưởng thành.

Ông cũng cảm thấy rằng các nhà phát triển và các startup nên hoạt động vì niềm tin vào mục tiêu của dự án, chứ không phải là số tiền họ có thể kiếm được. Lingham nói:

“Bạn không nên làm điều này vì tiền, bạn nên làm điều đó bởi vì bạn đam mê và vì những mục tiêu của dự án”.

Ông đánh giá bong bóng của năm ngoái và sự lao dốc của thị trường sau đó đơn giản là vấn đề cung và cầu. Các nhà đầu tư quan tâm nhiều hơn và nguồn cung thì hạn chế, điều này đã thu hút sự gia tăng của các ICO. Vì vậy, hiện nay có nhiều ICO hơn người mua và giá giảm có nghĩa là người mua có ít chi tiêu hơn.

Tuy nhiên, ông dự đoán rằng sự tham lam của nhà đầu tư dường như có khả năng thúc đẩy một bong bóng khác, đồng thời nói rằng:

“Có phải tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ có một bong bóng khác không? Có lẽ vậy. Khi nó chạm $20,000 một lần nữa, nó sẽ giảm xuống còn $100 hoặc đại loại vậy”.

Chậm mà chắc

Lingham từ lâu đã là người ủng hộ sự tăng trưởng chậm và ổn định của Bitcoin nói riêng và tất cả các đồng tiền mã hóa nói chung. Quay lại vào đầu năm 2017, khi Bitcoin vẫn còn ở mức khoảng $1200, ông đã cảnh báo về việc chạm ngưỡng $3000 quá nhanh.

Mặc dù ông dường như đã đánh giá thấp “sự tham lam của nhà đầu tư” nhưng bong bóng đã đến. Và với Lingham, ông cảm thấy rằng cần phải có thời gian để thị trường này phát triển mà không gây ra sự chú quá lớn từ phía công chúng.

Theo tapchibitcoin

EcoinBanks

Read Previous

Người đứng đầu ngân hàng trung ương Nga cho rằng: “Cơn sốt tiền điện tử đã bắt đầu giảm xuống”

Read Next

Tất tần tật những điều cần biết về hard fork “Beryllium Bullet” sắp tới của Monero

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *