Bitfury thầu xây dựng cơ sở khai thác tiền điện tử lớn nhất Bắc Mỹ

Vancouver’s Hut 8 Mining Corp (VH8M) vừa ra thông báo sẽ xây dựng trung tâm khai thác tiền điện tử lớn nhất Bắc Mỹ. Kế họach đầy tham vọng này là của một công ty Canada là đối tác của công ty chuyên về xây dựng các trung tâm dữ liệu của tiền điện tử là Bitfury.

Cơ sở khai thác tiền điện tử lớn nhất Bắc Mỹ đang được Thầu xây dựng bởi Bitfury

Thông báo trên được đưa ra vào ngày 4 tháng 12, VH8M cho biết việc xây dựng cơ sở này sẽ chia ra thành nhiều giai đọan. Dự án này sẽ bắt đầu bằng việc thu mua lại 22 trung tâm dữ liệu với tổng công suất là 24MW. Giai đọan thứ hai sẽ là xây dựng thêm 35 trung tâm dự liệu với tổng công suất 38.5MW. VH8M là một công ty độc lập tài chính có niêm cổ phiếu trên sàn chứng khóang Canada.

 

Bitfury sẽ xây dựng một trung tâm dữ liệu tiền điện tử lớn chưa từng có và nhiều khả năng sẽ tiếp tục mở rộng. Nếu xây dựng thành công VH8M sẽ là một đối thủ đáng gờm trong ngành công nghiệp khai thác tiền địên tử trên thế giới.

Chi phí đắt đỏ để khai thác vàng kỹ thuật số

Những thỏa thuận mà VH8M đạt được với Bitfury cho phép hãng sẽ chỉ được mua các trung tâm dữ liệu từ Bitfury. Trên thực tế hiện tại VH8M đang thiếu vốn để dự án đia vào hòan tất và vì thế hãng đã bán khỏang 13.2 triệu cổ phiếu của VH8M cho GMP Securities LP trị giá khỏang 26 triệu Đô La Mỹ.

Thỏa thuận đã hòan tất và sẽ được triển khai vào năm 2018, VH8M sẽ điều hành cơ sở khai thác tiền điện tử lớn nhất Bắc Mỹ với tổng công suất đạt tới 60MW bên cạnh việc thử nghiệm thành công giao dịch Bitcoin thông qua mạng Lightning Network.

Từ đây có thể hình dung ra rằng ngành công nghiệp khai thác tiền điện tử sẽ tiếp tục phát triển thịnh vượng vào năm 2018. Hơn nữa, sau khi dự án thành công VH8M sẽ vượt mặt Bitfury trở thành công ty khai thác tiền điện tử lớn nhất tại Bắc Mỹ.

Theo Bitcoin News

EcoinBanks

Read Previous

Bitcoin được dùng để nộp phạt giao thông tại Nam Phi

Read Next

Đại học VUM cấp học bổng cho kỹ sư phần mềm bằng Bitcoin

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *