Venezuela phát hành bộ tài liệu học về tiền điện tử miễn phí cho người dân

Chính phủ Venezuela đã phát hành bộ tài liệu kiến thức về tiền điện tử nhằm mục đích hướng dẫn người dùng cách mua, bán, trao đổi, giao dịch tiền điện tử cũng như cách đào tiền điện tử như thế nào. Hơn nữa, cũng là thời điểm tốt vì chính phủ cũng vừa phát hành đồng tiền điện tử Petro.

Chính phủ Venezuela phát hành bộ giáo trình học về tiền điện tử cho người dân

Lễ khai mạc phát hành đồng tiền điện tử quốc gia Venezuela là đồng Petro (PTR) đã diễn ra trong nhiều ngày. Giáo sư Carmen Salvador là giáo sư biên soạn bộ tài liệu hướng dẫn về tiền điện tử cho biết: “Đó là một bộ giáo trình đầy đủ và chi tiết, giá thị trường của bộ tài liệu này có thể lên đến từ 500 đến 800 Đô”.

“Rất nhiều người trẻ đang khao khát bộ tài liệu tuyệt vời này và chính phủ Venezuela sẽ phát hành miễn phí chúng với hy vọng mọi người có thể tự học thực hành với tiền điện tử”.

Chính phủ Venezuela phát hành đồng Petro với mục đích chính là thu hút vốn đầu tư nước ngoài, bằng cách vượt qua các đòn trừng phạt kinh tế được áp đặt bởi Mỹ và Liên Minh Châu Âu. Kể từ khi phát hành đồng Petro, chính phủ Venezuela đã thu về 735 triệu Đô La theo như số liệu từ tổng thống Venezuela đưa ra.

Theo Cointelegraph

EcoinBanks

Read Previous

Uzbekistan sẽ công bố kế hoạch quản lý và giám sát tiền điện tử vào tháng 9 năm 2018

Read Next

Giá Bitcoin hôm nay 28/2: Vẫn còn thận trọng

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *