Veltyco tham gia phát triển nền tảng Blockchain và tiền điện tử

Một công ty phát triển game tại Anh là Veltyco Group thông báo sẽ tiến hành lên kế hoạch hợp tác với các nhà cung cấp dịch vụ Blockchain và tiền điện tử. Chỉ vừa sau đó, cổ phiếu đã tăng lên đến 20% tại thị trường chứng khoáng London – London’s AIM.

Cổ phiếu của Veltyco nhảy vọt lên đến 20%

Veltyco Group là một tập đoàn hoạt động trong ngành công nghiệp game online, đã cho biết hãng đã trở thành đối tác với các nhà cung cấp dịch vụ Blockchain và tiền điện tử. Theo như thông báo trên website thì Veltyco hy vọng có thể sẽ tham gia vào thị trường cung cấp ví điện tử phục vụ cho các khách hàng thân thiết của hãng.

Veltyco đang lên kế hoạch cung cấp dịch vụ ví điện tử cho các khách hàng của hãng thông qua hệ thống nền tảng của các đối của Veltyco cho phép khách hàng sử dụng dịch vụ của nhiều nền tảng mà không cần phải thanh toán chi phí ở mỗi nền tảng khác nhau cũng như cho phép Veltyco sẽ phục vụ các khách hàng thông qua các nền tảng này.

Dù Đông hay Tây Blockchain vẫn luôn được ưa chuộng

Chính phủ các nước có thể không thống nhất với nhau về vấn đề Bitcoin nhưng họ hoàn toàn nhất trí với sức mạnh không giới hạn của Blockchain. Blockchain chính là nền tảng công nghệ của tiền điện tử cho phép xây dựng một mạng lưới phi tập trung và hệ thống mở. Nhiều nhà đầu tư đã nhìn thấy những lợi ích tuyệt vời từ công nghệ này trong việc mang đến một tương lai tốt đẹp hơn cho thế giới.

Trên thực tế Veltyco không phải là công ty đầu tiên chứng kiến cổ phiếu của công ty tăng giá mạnh sau khi chính thức hỗ trợ Blockchain. Một công ty Anh khác đó là On-line Plc đã chứng kiến giá cổ phiếu nhảy vọt lên đến 394% vào tháng 10 sau khi ra thông báo sẽ thay đổi tên công ty thành On-line Blockchain Plc. Công ty tài chính công nghệ Longfin chứng kiến giá cổ phiếu tăng lên đến 2600% chỉ trong vòng một tuần sau khi mua lại một công ty chuyên cung cấp các giải pháp Blockchain.

Theo Bitcoin News

EcoinBanks

Read Previous

“Rớt hơn 200 triệu vào đầu” vì quên 100$ ở sàn Bitconnect

Read Next

Tổng thống Belarus miễn thuế cho giao dịch tiền điện tử và các hoạt động ICO trong vòng 5 năm

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *