VanEck Exec về việc thiếu Bitcoin ETF: ‘Vũ trụ song song này là gì?’

Một chiến lược gia tài sản kỹ thuật số cho công ty quản lý đầu tư kỳ cựu VanEck có trụ sở tại New York khá phẫn nộ rằng vẫn không có quỹ giao dịch trao đổi cho Bitcoin.

Trả lời một tweet của Matt Odell, người đã nói rằng Coinbase đang mạo hiểm với moat quy định của nó bằng cách thêm một số altcoin trong những tuần qua, Gabor Gurbacs (hình trên), giám đốc điều hành hàng đầu đang thúc đẩy việc cung cấp ETF của VanEck tay cầm, tweet:

Ông đã sử dụng một cách cụ thể từ “shitcoins” liên quan đến một số mã thông báo mà Coinbase đã thêm vào nền tảng của mình trong những tháng gần đây, bao gồm Mã thông báo chú ý cơ bản , Ethereum Classic và Zcash . Trong một kỷ nguyên trước đây, anh ta có thể đã được ca ngợi rộng rãi vì chủ nghĩa tối đa Bitcoin của mình, nhưng trong thời đại hiện nay, sự thống trị của Bitcoin khác xa với thực tế đã được giải quyết.

ETF phụ thuộc vào các diễn viên trong nền kinh tế tiền điện tử

Theo các tuyên bố gần đây của người đứng đầu SEC , điều lớn nhất cản trở sự chấp thuận của Bitcoin ETF là thiếu sự bảo vệ nhà đầu tư đầy đủ, theo quan điểm của họ, trên thị trường tiền điện tử. Ông cũng cáo buộc rằng có nguy cơ thao túng thị trường cao hơn trong các thị trường tiền điện tử và một cuộc điều tra gần đây về Tether và Bitfinex tương đương với ý tưởng này.

Gurbacs đã theo dõi tweet của mình bằng cách tấn công nhiều hơn vào các cơ quan quản lý hơn là các đồng tiền mà Coinbase đã cung cấp.

Vào đầu tuần này rằng đề xuất Bitcoin ETF của VanEck đã bị trì hoãn cho đến tháng Hai . Công ty trước đây đã bày tỏ sự lạc quan thận trọng về mối quan hệ của họ .

Về phần mình, SEC đã nói rằng đó có thể là những năm trước khi một quỹ ETF thực sự được phê duyệt.

Hình ảnh nổi bật từ Nasdaq.

EcoinBanks

Read Previous

Blythe Masters, cựu chiến binh phố Wall, từ chức khởi nghiệp Blockchain

Read Next

Dash hỗ trợ Venezuela thông qua 66.000 điện thoại KRIP được bán trong 4 tháng

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *