Uzbekistan sẽ công bố kế hoạch quản lý và giám sát tiền điện tử vào tháng 9 năm 2018

Uzbekistan sẽ công bố kế hoạch quản lý và giám sát tiền điện tử vào tháng 9 năm 2018, và thành lập một trung tâm đào tạo công nghệ Blockchain để bắt đầu hoạt động vào tháng 7, theo báo cáo từ hãng thông tấn Vzglyad vào ngày 21 tháng 2 vừa qua.

Uzbekistan sẽ tiến hành quản lý thị trường tiền điện tử vào năm 2018

Tổng thống Uzbekistan là ông Shavkat Mirziyoyev xác nhận kế hoạch quản lý Bitcoin cũng như các loại tiền điện tử khác cũng như ươm mầm phát triển công nghệ Blockchain.

Đề xuất quản lý tiền điện tử đến từ các chính trị gia cũng như nhiều Ủy Ban Kinh Tế và ngân hàng trên khắp Uzbekistan. Tiền điện tử là một chủ đề rất nóng trong năm nay. Kazakhstan năm trước cũng đã quyết định học tập cách quản lý tiền điện tử từ Singapore, trong khi Belarus thông báo sẽ tạo ra một môi trường lành mạnh để phát triển công nghệ.

Trung tâm đào tạo công nghệ Blockchain thuộc Mirzo Ulugbek Innovation Center tại thủ đô Tashkent của Uzbekistan. Trong chương trình thảo luận quản lý sẽ tìm ra giải pháp phát triển những ưu thế nổi trội của công nghệ Blockchain, tăng cường tính chuyên nghiệp và năng động cũng như hỗ trợ các nhà lập trình học về công nghệ mới này.

Theo Cointelegraph

EcoinBanks

Read Previous

Thị trường tiền điện tử tràn ngập màu xanh hy vọng

Read Next

Venezuela phát hành bộ tài liệu học về tiền điện tử miễn phí cho người dân

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *