Ủy ban tại Kansas không chấp nhận Bitcoin lưu thông trên thị trường

Ủy ban chính phủ xã hội tại Kansas Mỹ – Kansas Governmental Ethics Commission (GEC) vừa tổ chức chiến dịch rà sóat theo bộ luật tài chính liên bang. Sau khi một chính trị gia địa phương yêu cầu hướng dẫn thực thi bộ luật vào tuần trước. Đại diện ủy ban đã phát biểu Bitcoin quá bí ẩn để được cấp phép lưu thông tại Kansas.

Bitcoin sẽ không còn được giao dịch trên địa bàng Kansas

Theo như tờ  Lawrence Journal-World  đưa tin rằng tiền ảo cũng như Bitcoin họat động ẩn danh và không thể theo dấu vì thế nó không được cấp phép lưu hành trên địa phận Kansas. Giám đốc điều hành của GEC đã phát biểu: “Ủy ban nhận được yêu cầu của một thành viên muốn biết được khi nào thì đồng tiền ảo như Bitcoin thỏa mãn các điều luật”. Ủy ban đã không nêu tên cụ thể thành viên ủy ban này.

Giám đốc điều hành GEC cũng giải thích thêm: “Các lọai tiền ảo cũng chỉ là những ký tự xuất hiện trên mạng, không có bất kỳ ai hay chính phủ nào đảm bảo cho giá trị thực của nó”.

Những đề xuất liên quan đến Bitcoin

Vào thời điểm hiện tại thì các chiến dịch kinh tế tại Kansas vẫn diễn ra bình thường. David Mitrani trong cuộc chạy đua tranh cử thống đốc bang Kansas đã nói: “Bitcoin hoàn tòan có thể theo dấu chỉ khi chúng ta theo sát chỉ dẫn của ủy ban”. Phát biểu tại ủy ban Kansas, ông David Mitrani đã ủng hộ Bitcoin trong chiến dịch tranh cử của mình.

Trở về năm 2014, FEC đã đưa chủ đề tranh cử chiến dịch chấp nhận Bitcoin như là một đồng tiền đại diện. Vào thời điểm đó ủy ban đã phản hồi yêu cầu chấp nhận Bitcoin của Political Action Committee (PAC), Make Your Laws PAC, Inc. (MYL) như sau.

Bitcoin có thể được chấp nhận như là đồng tiền đại diện được mô tả trong bản yêu cầu MYL. Các bên liên quan có nhiệm vụ phân tích đóng góp để xác định tính hợp lệ của đồng tiền khi lưu thông trên thị trường. Nhưng cho đến hiện tại thì vẫn chưa có văn bản nào chấp thuận những yêu cầu trên.

Theo Bitcoin News

EcoinBanks

Read Previous

Các sàn giao dịch tiền điện tử Trung Quốc chuyển sang làm ăn tại Nhật

Read Next

Palm Beach Group phát miễn phí 1 triệu đô la Bitcoin

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *