Ủy Ban dịch vụ du lịch Đức chấp nhận tiền điện tử làm phương thức thanh toán

Ủy ban Du lịch Quốc gia Đức – German National Tourist Board (GNTB) hiện đang chấp nhận Bitcoin và các đồng tiền điện tử khác như một hình thức thanh toán cho các dịch vụ của mình, theo Cointelegraph auf Deutsch thông báo ngày 27 tháng 3.

GNTB sẽ chấp nhận Bitcoin làm phương thức thanh toán chính thức

Petra Hedorfer, Giám đốc điều hành của GNTB cho biết: “Trong chiến lược số hóa của chúng tôi, chúng tôi liên tục cập nhật các công nghệ và xu hướng gần đây nhất và cân nhắc chúng có thể được triển khai trong công ty của chúng tôi hay không.

Tổ chức tiếp thị tại Đức cho biết họ quan tâm đến việc thử nghiệm công nghệ Blockchain đầy tiềm năng cho hoạt động tài chính của họ và có thể sử dụng nó để thanh toán quốc tế. Hedorfer nói tiếp: “Là một công ty toàn cầu, GNTB muốn” trở thành đơn vị dẫn đầu cho ngành công nghiệp du lịch tại Đức.

Là một hội đồng du lịch quốc gia, GNTB có trụ sở tại Frankfurt thuộc Bộ kinh tế và Năng lượng liên bang Đức, từ đó hội đồng cũng nhận được tài trợ từ khắp các cá nhân và tổ chức trong và ngoài nước. GNTB có mục đích phát triển và truyền đạt các chiến lược và sản phẩm để đại diện cho Đức trên toàn thế giới như một điểm đến du lịch hấp dẫn. Vì mục đích này, tổ chức này đang có quan hệ với 32 cơ quan ở nước ngoài.

Theo Cointelegraph

EcoinBanks

Read Previous

Bitfinex chuyển hoạt động kinh doanh sang Thụy Sĩ

Read Next

Giá Bitcoin xuống thấp kỷ lục – Điều gì đang chờ đợi phía trước

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *