Ủy ban chứng khoáng Canada hỗ trợ tiền ảo và các ICO

Ủy ban chứng khóang Ontario thuộc Canada – Ontario Securities Commission (OSC) đã ra thông báo hỗ trợ tiền điện tử và giao dịch ICO. Hơn nữa những dịch vụ của ủy ban sẽ giúp các doanh nghiệp tuân thủ đúng luật định. Ủy ban đã thành lập ra một đội chuyên trách giải quyết các vấn đề tiền điện tử.

Ủy ban thống nhất hỗ trợ tiền ảo và các ICO

OSC là ủy ban kiểm duyệt lớn nhất ở Canada bao gồm cả Toronto Stock Exchange . Có quyền hạn quản lý lên Ủy ban kiểm duyệt và Ủy ban giao dịch hàng hóa. Ủy ban xác nhận việc hỗ trợ tiền ảo và các ICO vào tuần trước.

“Hệ thống giao dịch tiền điện tử có tiềm năng lớn thay đổi các dịch vụ tài chính được phục vụ cho công dân Canada. Chúng tôi thống nhất hỗ trợ những sáng kiến trong việc ứng dụng công nghệ cao để nâng cao chất lượng phục vụ và tin tưởng rằng các doanh nghiệp và các nhà đầu tư có thể phối hợp ăn ý với nhau trong thị trường công nghệ cao”.

Tiền điện tử bao gồm các ICO như là một quỹ đầu tư của đồng tiền ảo. Trên website của các ủy ban kiểm duyệt có giải thích:

“Tiền điện tử cung cấp những cơ hội mới cho doanh nghiệp để thu hút vốn và cho các nhà đầu tư tiếp cận được những dự án đầu tư béo bở”.

Đội chuyên trách các vấn đề tiền ảo

OSC cũng đã thành lập một đội chuyên trách các vấn đề tiền ảo gọi là LaunchPad. Có nhiệm vụ hỗ trợ trực tiếp các doanh nghiệp đạt đủ điều kiện kiểm duyệt theo luật định. LaunchPad cũng là đội đầu tiên đặc trách các vấn đề tiền ảo ở Canada. Ủy ban cũng nhấn mạnh:

“Chúng tôi ủng hộ doanh nghiệp cân nhắc sớm nhất có thể trong việc hợp tác nhiệt tình với LaunchPad nhằm hội đủ các điều kiện trong khuôn khổ luật pháp kinh tế”.

Hơn thế nữa, các ủy ban cũng sẵn sàng giải đáp những thắc mắc của doanh nghiệp về thị trường tiền ảo và các quy định kiểm duyệt trong ngành công nghệ cao.

Trích dẫn làm thế nào ngành công nghiệp tiền ảo lại phát triển vượt bậc. Ủy ban cũng tiết lộ thêm thông tin mới:

“Gần đây chúng tôi cũng triệu tập thêm một đội các nhà điều hành để nhanh chóng phục vụ các yêu cầu liên quan đến tiền ảo. Đội mới thành lập này sẽ trợ lực thêm cho đội LaunchPad”.

 

OSC cũng tiếp tục rằng những quy định giám sát tiền ảo cũng rất tương đồng với các bộ luật của các quốc gia khác như  ASIC, the SEC, the FCA, and MAS.

“Chúng tôi cần chuẩn bị sẵn sàng đón nhận lọai tài sản và cách kinh doanh mới mẻ này. Cùng lúc đó chúng tôi cũng có nhiệm vụ cân đối những lợi ích trong việc gây quỹ và đầu tư và những rủi ro đi kèm với những họat động này”.

Theo Bitcoin News

EcoinBanks

Read Previous

Giám đốc điều hành JP Morgan tiếp tục chỉ trích những người đầu tư Bitcoin là những kẻ ngốc

Read Next

Pirate Bay kích họat đọan mã đào tiền ảo trên trình duyệt web của khách hàng

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *