Ủy ban Chứng khoán Hồng Kông buộc ngưng ICO và yêu cầu hoàn tiền cho nhà đầu tư đối với công ty Black Cell

Ủy ban Chứng khoán Hồng Kông (SFC) đã yêu cầu tạm ngừng hoạt động phát hành ICO của công ty Black Cell Technology vì phát hiện công ty này chưa có giấy phép Collective Investment Scheme (CIS).

Ủy ban chứng khoáng Hồng Kông đình chỉ phát hành ICO của Black Cell

Black Cell bây giờ sẽ hoàn trả lại cho các nhà đầu tư của Hồng Kông các khoản đầu tư của họ thông qua một ứng dụng di động gọi là “Krops”, một ứng dụng thị trường để liệt kê các sản phẩm nông nghiệp.

Black Cell đã quảng bá ICO trên trang web của mình, nói với các nhà đầu tư rằng các khoản đầu tư của họ sẽ tài trợ cho việc phát triển ứng dụng di động và trao cho chủ sở hữu thẻ quyền đối với cổ phiếu của Black Cell, một trường hợp mà SFC xem như là CIS và do đó cần đăng ký trước với cơ quan quản lý trước khi bán cho nhà đầu tư.

Ủy ban Chứng khoán Philippin đã đưa ra lệnh đình chỉ hoạt động và khởi tố bốn công ty liên quan đến Black Cell và Krops vào cuối tháng 1 năm nay, các công ty này bị cáo buộc cung cấp chứng khoáng không có giấy phép và phát hành token Krops.

Ủy ban Chứng khoán Hoa Kỳ (SEC) cũng đã đưa ra một loạt các quy định nghiêm ngặt về ICOs cũng như yêu cầu tuân thủ các luật chứng khoán với SEC, chủ tịch SEC là ông Jay Clayton gần đây lưu ý rằng tất cả các ICO trên đất Mỹ đều phải an toàn và cần được đăng ký với SEC trước được bán cho các nhà đầu tư Hoa Kỳ.

Theo Cointelegraph

EcoinBanks

Read Previous

Tổng thống Donald Trump ban hành lệnh cấm công dân Hoa Kỳ mua đồng Petro

Read Next

Morgan Stanley cho biết Bitcoin đang lặp lại kịch bản phát triển của NASDAQ nhưng với tốc độ nhanh gấp 10 lần

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *