Ưu Điểm & Tiềm Năng của TRX Giai Đoạn 2020-2030

Các chuyên gia về tiền mã hóa trên toàn thế giới dự đoán đồng tiền này sẽ có một tương lai tuyệt vời. Các nhà đầu tư rất muốn biết dự đoán giá của đồng TRON (TRX) – một trong những đồng tiền mã hóa lớn nhất và hiện đang trong top 15 đồng tiền theo vốn hóa thị trường. Để hiểu rõ hơn về dự đoán giá của đồng TRON cho giai đoạn 2020-2030, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về công ty và nhà sáng lập của đồng tiền này.

TRON Foundation

TRON Foundation là một tổ chức có trụ sở đặt tại Singapore. Tự phong mình là “sức mạnh công nghiệp” của tất cả các quốc gia Đông Nam Á, Quỹ này hỗ trợ nhóm phát triển của TRON và tham gia vào mạng lưới tiền mã hóa công khai, trung thực và minh bạch. Quy định và tuân thủ là các giá trị cốt lõi đối với đội ngũ đằng sau TRON Foundation. Quỹ đã được phê duyệt bởi Cơ quan Đăng ký Công ty Singapore (Cơ quan Quản lý Kế toán và Doanh nghiệp thuộc Bộ Tài chính).

Nhà lãnh đạo trẻ của công ty, Justin Sun, đã đạt được những thành tựu đáng chú ý. Trước tiên, anh đã tạo ra ứng dụng Peiwo hiện đã có tới 10 triệu người dùng. Sun đã khiến Peiwo trở thành ứng dụng truyền trực tiếp đầu tiên chấp nhận thanh toán bằng tiền mã hóa. Hiện tại, ứng dụng Peiwo đang nằm trong số các thành viên hàng đầu của cộng đồng nội dung âm thanh trực tuyến.

Forbes đã xếp hạng Sun vào danh sách 30 Nhà lãnh đạo doanh nghiệp hàng đầu dưới 30 tuổi của châu Á. Anh cũng là học trò của Jack Ma, nhà sáng lập Tập đoàn Baba. Ma đã chọn Sun đến học tập tại Đại học Hupan danh tiếng. Vào được trường đại học này khó hơn cả vào Princeton.

Thêm vào đó, Sun đã tốt nghiệp Đại học Pennsylvania. Ngoài Jack Ma, Sun còn là học trò của nhiều bậc thầy nổi tiếng khác. Trong số đó có Feng Lee (cố vấn tại Ripple) và Tim Berners-Lee (người phát minh ra internet). Sun cũng làm việc cho Ripple với tư cách là trưởng đại diện và cố vấn.

Ngày càng có nhiều người có ảnh hưởng quan trọng trong ngành công nghiệp tiền mã hóa dự đoán giá đồng TRON (TRX) sẽ tăng lên. Kinh nghiệm và sự ủng hộ rộng rãi này cho phép Sun tích lũy được các kỹ năng và kiến thức cần thiết để chạy dự án tiền mã hóa của riêng mình.

Ưu Điểm của TRON

Ưu điểm 1: Hoạt động marketing được đẩy mạnh

Một trong số những ưu điểm của TRON là hoạt động marketing được đẩy mạnh.

Trên tài khoản Twitter chính thức của Tron, mỗi tuần đều đăng báo cáo kết quả hoạt động, quảng bá tiến độ của dự án như sự phát triển liên tục của hệ thống.

Hơn nữa, nó cũng công khai lộ trình cụ thể. Đây là một trong những yếu tố khiến người ta có thể kỳ vọng vào tương lai của nó.

Hơn nữa, TRON cũng đang tiến hành liên kết với nhiều công ty. Số lượng các công ty hợp tác với TRON ngày càng tăng lên, ví dụ như công ty Peiwo được vận hành bởi Justin Sun, dịch vụ thuê xe đạp oBike ở Singapore, công ty đào tiền ảo lớn nhất Trung Quốc Bitmain, …

Ưu điểm 2: Giải phóng dữ liệu

Trên mạng lưới của TRON, ta có thể phân phối, lưu trữ, đăng tải nhiều loại nội dung như video, âm thanh, hình ảnh, văn bản một cách tự do và không giới hạn.

Trong khi đó với những nền tảng hiện nay, người sáng tạo nội dung cần tuân theo các quy định vận hành và không thể đăng tải nội dung một cách tự do.

Ưu điểm 3: Hệ thống nội dung giải trí

Tron được thiết kế để cung cấp những phương tiện giải trí thoả mãn nhu cầu người dùng trên toàn thế giới. Những người tạo nội dung sẽ nắm giữ quyền sở hữu thông tin và cung cấp hệ thống giải trí miễn phí.

Người tạo nội dung không cần phải trả những khoản phí đắt đỏ cho các nền tảng tập trung như trước đây.

Người xem nội dung có thể sử dụng nền tảng để thưởng thức toàn bộ nội dung yêu thích của mình.

Nội dung phân phối tại các nền tảng hiện nay như Facebook hiện vẫn đang bị công ty vận hành kiểm soát đối tượng người có thể xem được.

TRON đang xây dựng 1 hệ thống mà lợi nhuận sẽ không thu từ quảng cáo như ở các nền tảng hiện nay, mà được tạo ra từ chính nội dung được đăng tải. Mạng TRON nhắm đến mục tiêu vận hành tài chính dựa trên sự phân phối nội dung bởi người sáng tạo và sự ủng hộ của người hâm mộ.

Ưu điểm 4: Các cá nhân cũng có thể tiến hành ICO

Với TRON, bạn có thể phát hành token TRON20.

Token được phát hành có thể được bán cho nhiều người dùng không xác định bằng hình thức ICO cá nhân.

Người sáng tạo nội dung có thể huy động vốn dưới dạng token đã được bán, sau đó sử dụng chúng để trang trải chi phí cho hoạt động của mình.

Token sẽ gia tăng giá trị nếu như nội dung sáng tạo của tác giả đó trở nên nổi tiếng.

Ưu điểm 5: Xây dựng cơ sở hạ tầng

Dưới đây là các cơ sở hạ tầng mà Tron cung cấp:

  • Nền tảng nội dung chất lượng cao
  • Mạng xã hội liên kết mọi người
  • Tiền kỹ thuật số dưới dạng tiền cầu nối
  • Hệ thống trả thanh toán
  • Hệ sinh thái tự quản lý

Ưu điểm 6: Thuật toán đào DPoS

TRON sử dụng phiên bản cải tiến DPos làm thuật toán đồng thuận.

DPoS là viết tắt của Delegated Proof of Stake, một hệ thống dân chủ gián tiếp. Người nắm giữ tiền ảo sẽ bỏ phiếu bầu chọn người xác nhận giao dịch. Người được chọn để xác nhận giao dịch sẽ được có thể tạo ra block và có thể nhận các block phần thưởng.

Điểm khác biệt của giao thức đồng thuận được sử dụng bởi TRON và DPoS là, ngoài người xác nhận được bầu chọn, người tham gia cũng được nhận phần thưởng một cách ngẫu nhiên.

Điều này cũng phản ánh quan điểm cho rằng người nắm giữ token ngoài quyền bầu chọn ra thì họ cũng nên được nhận phần thưởng.

Ưu điểm 7: Có thể hỗ trợ người sáng tạo nội dung

Tron là nền tảng có thể hỗ trợ người sáng tạo nội dung. Bên cạnh các hình thức ủng hộ truyền thống như như mua sản phẩm, gửi tin nhắn, giờ đây người ta cũng có thể ủng hộ bằng tiền.

Người hâm mộ có thể trực tiếp ủng hộ nhà sáng tạo dưới hình thức mua tiền ảo cá nhân do nhà sáng tạo phát hành.

Bên cạnh đó, chúng ta còn có thể đưa tiền tip cho người sáng tạo mà ta hâm mộ để ủng hộ họ.

Người sáng tạo có thể nhận ủng hộ từ người hâm mộ để tích vốn và tạo ra nội dung ngày một tốt hơn. Họ vừa có thể trực tiếp giao lưu với fan, lại vừa có thể tạo ra cộng đồng của riêng mình.

Ưu điểm 8: Biên độ tăng trưởng lớn

Có thể nói TRON là đồng tiền ảo có biên độ tăng trưởng lớn. Nguyên nhân là tất cả các tính năng đều đang trong giai đoạn phát triển nên mỗi lần cập nhật sẽ kéo giá trị tăng lên.

Tron là đồng tiền ảo dự kiến sẽ mất khoảng 10 năm để hoàn thành. Cho đến năm 2027, dự tính sẽ có 6 bản cập nhật được tiến hành..

Hiện nay giai đoạn 2 của đồng tiền – phiên bản Odyssey đang trong giai đoạn phát triển ban đầu, nên giá trị của nó được cho là sẽ còn tăng thêm nữa trong tương lai.

Do hiện tại giá 1 đơn vị TRON vẫn còn thấp, nên có thể nói rằng nó rất được kỳ vọng sẽ tăng giá cao hơn nữa.

Dự đoán giá TRON

Dự đoán giá TRON cho các năm 2020, 2021, 2022, 2025, 2030 của Coin Liker

Dịch vụ dự đoán Coinliker đưa ra mục tiêu lạc quan nhất cho giá của đồng TRON trong tương lai, lên tới $0,55 mỗi mã thông báo sau 5 năm! Theo họ, TRON là một đồng tiền mã hóa xuất sắc với tiềm năng lớn. Khi tỷ lệ chấp nhận tăng, giá của TRX cũng sẽ tăng theo.

Dự đoán giá TRON cho các năm 2020, 2021, 2022, 2025, 2030 của CoinSwitch

Trang tin tức CoinSwitch dự đoán rằng giá đồng TRON sẽ tăng bắt đầu từ năm 2020. Hợp nhất bản đồ lộ trình của đồng tiền này với kế hoạch tăng trưởng và phát triển của công ty sẽ giúp tăng thêm trọng số cho TRON. Project Atlas sẽ bắt đầu thực hiện vào năm 2020 và sẽ tích hợp BitTorrent mới mua lại của TRON để tăng cường bảo mật.

TRON có một cộng đồng lớn gồm những người ủng hộ và nhà phát triển. Sun là một người có niềm đam mê mãnh liệt đối với tiền mã hóa và tin tưởng vào sự đổi mới liên tục. Do đó, về lâu dài, TRON có thể sẽ là một trong những đồng tiền mã hóa yêu thích của người dùng nhờ sự hỗ trợ rộng rãi của các tổ chức trên toàn thế giới. Theo dự báo của họ, TRX có thể đạt mốc $1,28 năm 2021 và $7,63 đến năm 2025.

Giá TRON có thể tăng cao tới mức nào

Thật khó để nói chắc chắn giá TRON (TRX) sẽ tăng cao tới mức nào. Dựa trên các dự đoán giá, năm 2021 TRX có thể sẽ tăng hơn $1. Nhưng chắc chắn một điều: đồng tiền mã hóa này sẽ không dừng lại ở đó. TRON Foundation đang đầu tư vào sự phát triển của mình bằng việc mua lại nhiều công ty có nhu cầu. Sáp nhập tất cả lại với nhau, điều hiển nhiên là sự quan tâm đến công ty và đồng tiền mã hóa của nọ sẽ gia tăng đáng kể.

Kết luận

TRON được phát triển bởi Justin Sun – người cũng được giới thiệu bởi Forbes và đang phát triển thuận lợi.

Lộ trình cho thấy nó đang được tiếp tục phát triển và dự kiến trở thành một hệ thống hoàn chỉnh vào năm 2025.

Việc hoàn thành hệ thống dành cho người sáng tạo sẽ tạo ra một nền tảng mới để phân phối nội dung.

Hơn nữa, số lượng các công ty đối tác đang tăng lên và nhu cầu về TRON đang mở rộng, vì vậy có thể nói rằng đây là một đồng coin đáng được kỳ vọng.

EcoinBanks

Read Previous

TRON là gì ? Thông tin mới nhất về đồng TRX hôm nay

Read Next

Công nghệ SHARDING của Ethereum được ứng dụng trên ETH 2.0

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *