Unocoin có thành công được trên thị trường Ấn Độ?

Unocoin là một công ty Bitcoin khá phổ biến ở Ấn Độ mới đây đã công bố ứng dụng di động chạy trên hệ điều hành iOS và Android với nhiều tính năng nổi bật

Unocoin được thành lập vào năm 2013 được mở rộng nhanh chóng. Trong năm 2016, công ty đã mở rộng quy mô hoạt động cùng với sự hợp tác, tài trợ và những dịch vụ mới. Công ty Unocoin đã đặt ra nhiệm vụ mang Bitcoin đến với hàng tỷ người, cùng sự phát triển liên tục trên khắp Ấn Độ.

Unocoin phát triển ứng dụng mới trên điện thoại

Một ứng dụng mới có trên điện thoại nhằm thu hút được thị trường tiềm năng, Unocoin phát hành ứng dụng di động được diễn ra vào thời điểm số lượng người có thể chấp nhận Bitcoin gia tăng nhanh chóng tại quốc gia này. Nguyên nhân là do quyết định từ Thủ tướng Narendra Modi đã hủy bỏ đồng hai đồng rupee mệnh giá lớn nhất. Unocoin mong muốn ứng dụng trên iOS, Android mới của họ có thể giúp thúc đẩy quá trình áp dụng Bitcoin trên thị trường di động lớn Ấn Độ.

Unocoin tập trung người dùng điện thoại di động

Unocoin đã có một năm bận rộn. Nó đã thiết lập một kỷ lục quốc gia cho công ty Bitcoin, cng với việc tăng $1,5 triệu USD trong tháng 10. Vòng tài trợ Pre-series được hỗ trợ bởi nhà đầu tư Ấn Độ và cả quốc tế. Cho đến sau này, công ty phát hành API & Over-the-counter (OTC). Unocoin cũng đã có mối quan hệ đối tác cùng MobiKwik và Purse.io.

Ứng dụng có điện thoại di động mới này sẽ cho phép mua bán ghép nối BTC / INR, điện thoại di động/DTH nạp tiền, truy cập SIP. Nền tảng này có sẵn cho người sử dụng iOS từ 7.0 trở lên, Jellybean, muộn hơn dành cho người dùng Android.

Unicoin đảm bảo Bitcoin an toàn
Unicoin đảm bảo Bitcoin an toàn

Unocoin đảm bảo an toàn Bitcoin, dễ sử dụng

Unocoin cho biết rằng chiếc ví có tất cả những tiện ích cần thiết giúp có thể mua, bán, cửa hàng Bitcoin. Và bảng điều khiển những tính năng giao diện của ví với BTC cho phép ta gửi, nhận và những tùy chọn khác. Ngoài ra thì ứng dụng có biểu đồ giá 24 giờ, có khả năng hỗ trợ nhắn tin, sổ địa chỉ. Họ đã đầu tư mất khá nhiều thời gian cùng những nỗ lực trong nền tảng di động.

Có ý kiến giải thích rằng, họ xây dựng lên ứng dụng này từ một con số không, việc dùng API riêng nhằm đảm bảo an ninh, dễ dàng sử dụng. Ứng dụng này cũng sẽ an toàn với TouchID cho những thiết bị iOS cùng với mật khẩu truy cập cho thiết bị Android. Ngoài ra thì ứng dụng này còn hỗ trợ việc mua và bán Bitcoin bởi nút one-touch, thực hiện hoàn chỉnh với những chuyển đổi sẵn có.

Trong những tuần qua, những nhu cầu về Bitcoin cũng đã tăng theo cấp số nhân. Qua báo cáo của Localbitcoins cũng cho thấy đã có sự đột biến bởi số lượng người sử dụng đồng tiền ảo này cũng đã tăng gần gấp đôi ở tháng này.

Trong những tuần qua, Thủ tướng cùng Bộ trưởng Tài chính cũng đã lên tiếng để thúc đẩy đẩy việc áp dụng kỹ thuật số cùng với một xã hội đang làm quen với việc không dùng tiền mặt. Và Unocoin hy vọng những ứng dụng của họ cũng sẽ được toàn bộ người Ấn Độ đón nhận.

EcoinBanks

Read Previous

Các ngân hàng Nhật Bản thực hiện báo cáo về công nghệ Blockchain

Read Next

Phương thức thanh toán bitcoin cho tổ chức tài chính lớn

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *