Union Square Ventures chuẩn bị kế hoạch đầu tư vào tiền điện tử và Blockchain trong vòng 10 năm tới

Union Square Ventures (USV), một công ty cổ phần tư nhân và công ty đầu tư mạo hiểm, có kế hoạch đầu tư vào blockchain và tiền điện tử trong vòng 10 năm tới theo CNBC báo cáo ngày 29 tháng 6. Tuy nhiên, những kế hoạch đó không bao gồm thiết lập một quỹ độc lập riêng.

 

Union Square Ventures chuẩn bị kế hoạch đầu tư vào tiền điện tử và Blockchain trong vòng 10 năm tới

Albert Wenger, đối tác quản lý của USV, nói với CNBC rằng “chúng tôi thấy có nhiều ưu điểm để giữ các khoảng tiền điện tử.” Mặc dù hiện tại thị trường đang xuống rất thấp, công ty có quan điểm lạc quan về lâu dài của ngành. Wenger nói:

“Các nhà đầu tư đang rót nhiều tiền vào lĩnh vực này một cách hợp lý, bởi vì tôi nghĩ mọi người đang nhìn thấy xu hướng dùng công nghệ blockchain trong tương lai ở đây, có thể trị giá hàng nghìn tỷ đô la. Nhưng trong thời điểm hiện tại rất ít người có ý nghĩ như vậy.

Mặc dù Wenger đã lặp lại tuyên bố của Steve Wozniak, blockchain là mộ dạng bong bóng công nghệ tương tự như của thời đại dotcom, ông cho rằng rủi ro có thể được biện minh cho những nhà đầu tư đa dạng hóa các khoản đầu tư của họ. “Chắc chắn, đối với bất kỳ dự án cụ thể nào, có một cơ hội thắng cực kỳ cao sẽ không hề tồn tại. Kết quả là, nếu dự án mà bạn theo đuổi thành công, phần thưởng sẽ rất cao, ”ông nói.

Nói về các dịch vụ ICO, Wenger gọi là một “cơ chế tài chính mới sáng tạo”, mặc dù ông nói ICO không thích hợp cho mọi dự án blockchain. CNBC, với sự tham khảo của công ty nghiên cứu Autonomous Next, cho biết trong năm 2017, ICO đã tăng 6,6 tỷ USD và đạt 9,1 tỷ USD trong năm nay. Wenger khẳng định rằng số tiền các nhà đầu tư đã đầu tư trong một ICO không nhất thiết là một chỉ báo chính xác về sự thành công.

“Tôi không nghĩ bạn là nhà đầu tư Bitcoin và nói ‘Tôi sẽ giữ Bitcoin.’ Hiện tại, toàn bộ không gian tiền điện tử là một không gian có nguy cơ vỡ rất cao, và tôi không nghĩ rằng ai cũng nên đầu tư tất cả tiết kiệm cuộc sống của họ vào thị trường này. ”

USV có trụ sở tại New York chuyên về tài chính khởi nghiệp, đầu tư vào các tổ chức áp dụng các ứng dụng các công nghệ tài chính mới, cũng như dịch vụ Internet và web. Danh mục đầu tư của USV vượt quá 100 công ty, có chứa một số khoản đầu tư tiền điện tử, bao gồm cả cổ phần của sàn Coinbase và trò chơi dựa trên Ethereum là CryptoKitties.

Theo Cointelegraph

EcoinBanks

Read Previous

Kaspersky Labs cho biết các ransomeware đào tiền điện tử đang tăng ở mức đáng kể trong năm nay

Read Next

Dự án công nghệ sinh học GENEXI chào bán GEN token cho các nhà đầu tư

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *