Ứng dụng Robinhood không thu phí giao dịch cho Bitcoin và Ethereum

Được khởi động vào tháng 2 năm 2018, ứng dụng miễn phí dành cho giao dịch tiền điện tử có tên Robinhood sẽ cho phép người dùng giao dịch Bitcoin và Ethereum mà không phải tốn bất kỳ loại phí nào, công ty phát triển của Robinhood đã chính thứ đưa ra thông báo này hôm thứ 5 ngày 25 tháng 1.

Ứng dụng không tính phí giao dịch Robinhood

Robinhood app đang lôi kéo người dùng của nhiều sàn giao dịch như lớn như Coinbase, ở đây các khách hàng phải trả một khoảng phí từ 0.1% đến 4% mỗi lần giao dịch. Hơn nữa, Robinhood còn cho phép người dùng theo dõi lịch sử giá của các đồng như Ripple và Litecoin, mặc dù tính năng giao dịch chỉ cho phép hai đồng là Bitcoin và Ethereum.

Sáng kiến của công ty đó là miễn phí lệ phí giao dịch tiền điện tử để thu hút nhiều khách hàng đến với nền tảng của hãng, Robinhood kỳ vọng sẽ đạt mức 3 triệu thành viên trong thời gian sắp tới.

Ông Vlad Tenev là đồng sáng lập của Robihood chia sẻ với TechCrunch: “Chúng tôi đang triển khai kế hoạch táo bạo này, dự định công ty sẽ không có lời trong thời gian sắp tới nhưng chúng tôi hy vọng sẽ có nhiều lượt người dùng mới đến với ứng dụng. Giá trị của Robinhood đang tăng lên từng ngày, điều đó sẽ là động lực để chúng tôi phục vụ khách hàng tốt hơn”. Hơn nữa, bằng cách thêm vào các tính năng hấp dẫn dành cho giao dịch, công ty cũng hy vọng sẽ giữ chân khách hàng được lâu hơn.

Theo Cointelegraph

EcoinBanks

Read Previous

Giá bitcoin hôm nay 26/1/2018: Bắt đầu tăng nhẹ

Read Next

Weiss Rating hứng chịu đợt tấn công mạng từ các hacker do hạ mức tính nhiệm các đồng tiền điện tử

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *