Blockchain được mô phỏng cách vận hành bằng công nghệ 3D

Như một tài sản vô hình, Bitcoin rất khó để hình dung bằng hình ảnh. Thật vậy, bạn biết cách mà Blockchain họat động ra sao và bạn rất mệt mỏi để giải thích cho người mới về cách Blockchain họat động. Mọi khía cạnh có thể hiểu được và đo lường của Bitcoin đều có thể tóm gọn trong miêu tả là tài sản kỹ thuật số. Một vài người chấp nhận, giải thích này nhưng một số thì không. Nhưng may mắn thay đã có một ứng dụng giúp người mới học hỏi một cách trực quan về Bitcoin và công nghệ Blockchain.

Công nghệ thực tế ảo mô tả về cách họat động của Blockchain

Mặc dù trong buổi đầu ra mắt có khá nhiều sự đồn thổi về những tính năng ưu việt của công nghệ này nhưng trên thực tế lại không được như vậy. Cho tới ngày hôm nay,chỉ có một phần nhỏ game thủ chuyển sang công nghệ thực tế ảo và tỷ lệ duy trì cũng rất thấp. Vài tháng sau khi hai thiết bị thực tế ảo đình đám là Oculus Rifts và HTC Vives ra mắt đã khiến cộng đồng game thủ thất vọng và trở về mái nhà 2D đầy kỷ niệm. Chỉ có duy nhất một nhánh mà công nghệ 3D tạo được thành công đó là trong việc mô phỏng dữ liệu. Và đặc biệt thành công cho đến hiện nay đó là mô phỏng công nghệ Blockchain.

“Kevin Small đã thành công trong việc tạo một hệ thống mô hình 3D mô phỏng cách làm việc của công nghệ Blockchain. Nhà lập trình người Anh này đã triển lãm thành quả của mình tại hội nghị Blockchain đã diễn ra vào tháng 10 vừa qua”.

Với các giao diện người dùng dễ hiểu và thân thiện cũng như hệ thống vận hành mượt mà, nó cho phép người xem, đặc biệt là người mới hòan tòan có thể hiểu cách hệ thống Blockchain vận hành ra sao bằng những mô hình tuyệt đẹp.

Công nghệ mô phỏng từ truyền thống đến hiện đại

Các dữ liệu nghiên cứu khoa học có thể được đưa vào công nghệ mô phỏng 3D và cho phép quản trị viên có thể hình dung một cách rõ ràng luồn dữ liệu ra vào cũng như điểm đến và kết thúc của luồng trong hệ cơ sở dữ liệu rộng lớn. Trên thực tế việc này vẫn còn đang trong quá trình nghiên cứu, nhưng có một tương lai đầy hứa hẹn đối với việc ứng dụng công nghệ thực tế ảo vào nghiên cứu khoa học.

Có những phần mềm miễn phí dành cho hệ điều hành Window, Mac, Android, Linux rất dễ để sử dụng. Những ứng dụng này mô phỏng chi tiết cách Blockchain vận hành trong mạng lưới Bitcoin và bạn thậm chí có thể dùng kính thực tại ảo Google Cardboard để tăng thêm phần hiệu ứng. Trên thực tế phiên bản 3D sẽ khiến bạn nao lòng bởi vẻ đẹp lung linh mê hoặc của nó.

Theo Bitcoin News

EcoinBanks

Read Previous

6 thành phố thân thiện nhất với Bitcoin trên tòan thế giới

Read Next

GE Hong Kong xây dựng nhà máy đào tiền ảo tại một hòn đảo tại Nga

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *