Ứng dụng Messenger lớn nhất của Hàn Quốc khai trương sàn giao dịch tiền điện tử

Nhà khai thác của Kakao Stock, Kakao Talk một ứng dụng kinh doanh chứng khoán phổ biến của Hàn Quốc dựa trên ứng dụng điện thoại thông minh số một của đất nước, đang tung ra một sàn giao dịch cryptocurrency tên là Upbit. Hơn 110 mã token sẽ được hỗ trợ ban đầu bao gồm bitcoin, ether và litecoin. Công ty cho biết đây sẽ là sàn trao đổi tiền tệ số lớn nhất tại Hàn Quốc.

Khai trương sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất Hàn Quốc

Công ty fintech của Hàn Quốc Dunamu Inc đã công bố vào thứ Hai rằng họ sẽ tung ra bản phát hành cryptocurrency với tên gọi “Upbit” vào tháng tới.

Ra mắt vào tháng 4 năm 2012, Dunamu được liên kết với Kakao Corp, công ty đứng sau Kakao Talk, ứng dụng điện thoại thông minh số một của Hàn Quốc với hơn 200 triệu người dùng trên toàn thế giới. Kakao Talk được cài đặt trên hơn 95% điện thoại thông minh ở Hàn Quốc. Dunamu cũng điều hành một ứng dụng giao dịch chứng khoán phổ biến gọi là Kakao Stock, một dịch vụ giao dịch xã hội dựa trên Kakao Talk.

Upbit sẽ có thể truy cập thông qua các nền tảng Android và iOS cũng như trên các máy tính để bàn qua trang web của mình. Dịch vụ này cũng sẽ cung cấp hướng dẫn đầu tư tiền điện tử với các phân tích về altcoins khác nhau. Ngoài ra, giao dịch mới cũng sẽ cung cấp ví điện tử Bitgo bên trong cho người dùng của họ cũng như chứng thực Kakao Pay cho an ninh bổ sung.

Đăng ký trước cho Upbit bắt đầu từ Thứ Hai, 25 Tháng 9. Theo Edaily, người dùng đăng ký trước sẽ được nhập vào một bản vẽ để nhận một đồng tiền từ danh sách mà sẽ kinh doanh trên Upbit, bao gồm bitcoin.

Hợp đồng độc quyền với Bittrex

Để khởi động Upbit, Dunamu đã ký thỏa thuận hợp tác độc quyền với Bittrex , sàn giao dịch tiền tệ số của Mỹ, hỗ trợ hơn 190 mã token.

Ban đầu, Upbit sẽ cung cấp giao dịch trên 110 mã, đài phát thanh KBS, chi tiết:

Upbit sẽ kinh doanh trên 110 loại tiền tệ khác nhau bao gồm bitcoin, ethereum, ripple và litecoin. So với các giao dịch hiện tại trong thương mại của Hàn Quốc khoảng 6-8 loại tiền tệ ảo.

Hiện tại, người sử dụng ở Hàn Quốc muốn buôn bán hầu hết các mã phải “chuyển tiền sang các thị trường trao đổi ở nước ngoài như Bittrex, Poloniex, vv“, Korea Financial Times giải thích. Họ sẽ gặp phải những vấn đề như “thời gian trì hoãn, quản lý tài khoản phức tạp và rào cản ngôn ngữ“, hãng tin này nhấn mạnh thêm rằng Upbit sẽ loại bỏ những vấn đề này và do đó “nâng cao môi trường kinh doanh tiền tệ ảo trong nước lên mức đẳng cấp thế giới.

Theo Bitcoin News

EcoinBanks

Read Previous

Startup người Việt ICO thành công 60 triệu đô la

Read Next

Ngân hàng Slovenia cho phép mua bitcoin bằng máy ATM

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *