Ứng dụng giao dịch tiền điện tử Robinhood thông báo hỗ trợ Litecoin và Bitcoin Cash

Ứng dụng di động dịch vụ tài chính Robinhood đã hỗ trợ giao dịch Litecoin (LTC) và Bitcoin Cash (BCH) trên nền tảng Robinhood Crypto, theo một bài đăng trên blog ngày 12 tháng 7.

Ứng dụng giao dịch tiền điện tử Robinhood thông báo hỗ trợ Litecoin và Bitcoin Cash

Bài đăng trên blog của Robinhood lưu ý rằng họ đang có kế hoạch “tiếp tục mở rộng các dịch vụ giao dịch tiền điện tử và thêm hỗ trợ chuyển tiền”, thông báo rằng toàn bộ nền tảng Robinhood có thể tiếp cận hơn 5 triệu người.

Robinhood đã ra mắt nền tảng giao dịch tiền điện tử miễn phí vào tháng 2, ban đầu hỗ trợ Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH), với giao dịch dành cho các cư dân Hoa Kỳ ở California, Massachusetts, Missouri, Montana và New Hampshire. Ứng dụng này, hiện có thể được sử dụng trên 17 tiểu bang, đã huy động được 363 triệu đô la trong tháng 5 trong một vòng tài trợ D loạt để mở rộng nền tảng crypto của Hoa Kỳ.

Vào cuối tháng 6, Robinhood đã trở thành chủ đề của những tin đồn rằng họ đã tung ra ví tiền điện tử của chính mình sau khi đăng danh sách việc làm cho các kỹ sư tiền điện tử. Cũng trong tháng 6, Baiju Bhat, đồng sáng lập và là CEO của Robinhood, nói rằng ông tin rằng các quốc gia có chủ quyền cuối cùng sẽ có tiền điện tử làm đồng tiền chính thức của họ.

Theo Cointelegraph

EcoinBanks

Read Previous

Sàn giao dịch chứng khoáng Thượng Hải SSE công bố ứng dụng công nghệ sổ cái phân tán DLT

Read Next

Kaspersky Lab thông báo nạn lừa đảo đã lấy đi 21000 Ethereum trên mạng xã hội trong năm 2017

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *