UAE Hoàn thiện Quy định về ICO và Blockchain: Mục tiêu giữa năm 2019

Cơ quan quản lý của Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất đã phê duyệt mã thông báo ICO làm chứng khoán và một khung hoàn chỉnh sẽ có sẵn ở quốc gia trung đông nhỏ này vào giữa năm tới, theo một báo cáo trên trang tin tức địa phương TheNational.ae.

Cơ quan Chứng khoán và Hàng hóa không chỉ cam kết sẽ có một khung pháp lý đầy đủ vào giữa năm tới, mà họ còn tuyên bố ý định hợp tác với Sở giao dịch chứng khoán Abu Dhabi và Thị trường tài chính Dubai để phát triển các sàn giao dịch nội địa cho tài sản tiền điện tử

Giám đốc SCA Obaid Al Zaabi nói với trang web địa phương:

Chúng tôi đã ký thỏa thuận với các công ty luật để đưa ra hộp cát và sách quy tắc cho việc phát hành ICO. [Vượt] Các yêu cầu pháp lý sẽ được hoàn thành vào cuối nửa đầu năm 2019, sau đó sẽ có việc áp dụng công nghệ và phát triển cơ sở hạ tầng về phía các sàn giao dịch.

Ảnh hưởng của Huobi Wielding ở Dubai

Một số công ty blockchain và thương mại đang quan tâm đến Dubai, nếu việc tham dự Đại hội Blockchain chỉ có lời mời ở Dubai trong tuần này là bất kỳ chỉ số nào. Huobi, trước hết, có một chi nhánh của công ty dành riêng cho toàn bộ khu vực – Huobi MENA (Trung Đông và Bắc Phi) – và thương hiệu của họ đã nổi bật trong việc quảng bá và tài trợ cho sự kiện này.

Mohit Davar của Huobi MENA cho biết trong một thông cáo báo chí :

Các sự kiện như Đại hội Blockchain đóng một vai trò quan trọng trong việc không chỉ mang những người chơi hiện tại lại với nhau và tạo điều kiện cho các cuộc thảo luận quan trọng mà còn kết nối những người mới tham gia để tăng cường và phát triển toàn bộ cộng đồng blockchain.

Dubai được biết đến với sự hiện đại hóa tài chính khi so sánh với khu vực mà nó hoạt động và các quy định có lợi cho sự phát triển. Chính quyền địa phương tích cực thúc đẩy các ưu đãi để thu hút lợi ích kinh doanh toàn cầu. Các dự án xây dựng của nó rất lớn và nhiều đến nỗi nó có một lực lượng lao động di cư lớn để đáp ứng nhu cầu.

Al Zaabi nói thêm rằng các trang phục toàn cầu đang tìm kiếm một nơi an toàn để vận hành blockchain và các công ty được hỗ trợ bởi ICO có thể tìm nhà ở Dubai, nếu họ muốn, nói:

Thị trường của chúng tôi đang mở. Đăng ký và cấp phép [ICO] có sẵn cho tất cả các loại công ty, từ khắp nơi trên thế giới.

Vào tháng 7, Trung tâm tài chính quốc tế Dubai đã công bố ý định ra mắt tòa án đầu tiên của thế giới về blockchain. Giáo dục

Trọng tâm của các quy định tại Dubai sẽ không tập trung vào Bitcoin, Ethereum và các chuỗi khối hiện có khác, mà là về việc ra mắt và nuôi dưỡng các mã thông báo bảo mật mới, Al Zaabi giải thích.

Chúng tôi quan tâm nhiều hơn đến việc phát hành tiền điện tử và cách mang chúng đến giao dịch [chứng khoán] trên các sàn giao dịch của chúng tôi.

Động thái này có thể khiến Dubai trở thành một địa điểm cạnh tranh, gia nhập các quốc gia như Malta , Estonia và Đảo Man , những người đã tích cực làm việc để thu hút các công ty blockchain.

Hình ảnh nổi bật từ Shutterstock. Chân dung Al Zaabi được trả lời từ LinkedIn.

EcoinBanks

Read Previous

Coinbase mở rộng nền tảng giao dịch trên sáu thị trường châu Âu khác

Read Next

Hoa Kỳ cung cấp sự rõ ràng về quy định đối với tiền điện tử: Phục hồi mã thông báo trong tầm nhìn?

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *