U.S Marshals bán đấu giá 52 triệu Đô la Bitcoin từ các vụ bắt giữ tội phạm

U.S. Marshals vừa ra thông báo vào ngày 11 tháng 1 rằng họ sẽ tiến hành bán đấu giá online số Bitcoin mà họ thu giữ được trong các chiến dịch càng quét tội phạm công nghệ cao ở Mỹ, buổi bán đấu giá sẽ bắt đầu vào ngày 22 tháng 1, sẽ kéo dài trong 6 tiếng với tổng số Bitcoin được bán là 3.813 đáng giá khoảng 50 triệu Đô.

Buổi bán đấu giá online Bitcoin từ U.S Marshals

Chính phủ Mỹ lại tiếp tục rao bán Bitcoin và lần này họ hy vọng thu về khoảng 50 triệu Đô trong vòng 6 tiếng diễn ra buổi bán đấu giá Bitcoin. U.S. Marshals cho biết buổi bán đấu giá sẽ chào mời 3.813 Bitcoin cho cộng đồng, để tham dự buổi bán đấu giá này, các thành viên phải nạp vào tài khoản của mình ít nhất là $200.000.

Đại diện U.S Marshals cho biết số Bitcoin này được thu giữ từ các vụ vi phạm dân sự, hình sự, hành chính và tội phạm liên bang.

“Đợt bán đấu giá lần này gồm có 3.813 Bitcoin sẽ được chia ra thành 3 mảng lớn. Mảng A sẽ có 5 phần với mỗi phần là 500 Bitcoin, Mảng B sẽ có 5 phần với mỗi phần là 100 Bitcoin và mảng C chỉ có một phần duy nhất chứa 813 Bitcoin”.

Yêu cầu liên quan khi tham gia đấu giá

Những nhà đầu tư không chỉ phải có ít nhất $20.000 trong tài khoản mà còn phải chuẩn bị nhiều loại giấy tờ liên quan khác, và U.S Marshals sẽ xét duyệt kỹ lưỡng mới cấp phép tham gia đấu giá. Một trong những giấy tờ yêu cầu là đơn đăng ký tham gia đấu giá, ảnh photo chứng minh nhân dân, chứng nhận ký gửi $200.000 vào tài khoản ngân hàng của U.S Marshals và bản copy biên nhận chuyển tiếp EFT.

Hơn nữa, nhà đầu tư nào đấu giá thắng sẽ phải trả toàn bộ bằng Đô La Mỹ. U.S Marshals sẽ không chuyển Bitcoin cho người thắng bằng một địa chỉ công khai đại diện cho U.S Marshals.

“U.S Marshals sẽ không chuyển Bitcoin cho người thắng bằng một địa chỉ công khai bởi vì một địa chỉ ví điện tử công khai đại diện cho một cơ quan chính phủ Mỹ đã bị cấm bởi cơ quan kiểm soát tài sản xuyên quốc gia – Office of Foreign Assets Control (OFAC). Một địa chỉ ví điện tử công khai như vậy thường có liên kết với khủng bố và các tội phạm liên bang cũng như các lực lượng thù địch với Hoa Kỳ”.

Theo Bitcoin News

EcoinBanks

Read Previous

Line Corp chuẩn bị triển khai phương thức thanh toán bằng tiền điện tử

Read Next

Giá bitcoin hôm nay 12/1: Mây đen bao trùm

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *