Tỷ phú Marc Lasry tự tin dự báo giá Bitcoin sẽ có nhiều chuyển biến tích cực

Đồng sáng lập Avenue Capital Group và là nhà đầu tư tỷ phú, Marc Lasry vừa ghi tên mình vào “Hội những người lạc quan về Bitcoin” cùng với Tom Lee khi khẳng định giá Bitcoin sẽ đạt 40.000 USD.

Bitcoin sẽ sớm đạt 40.000 USD

Trong một cuộc phỏng vấn ngắn, Lasry chia sẻ:

“Khi Bitcoin được được xem là đồng tiền chủ đạo và được cho phép giao dịch nhiều hơn, với tôi, đây là một ván cược có lời.

Ít nhất các nhà đầu tư Bitcoin có thể kiếm từ 5 đến 10 lần số tiền của họ trong 3 đến 5 năm.”

Trước đó, Lasry đã bày tỏ sự hối hận khi không mua Bitcoin sớm hơn. Nhiều báo cáo trong tuần này cho rằng ông đã chuyển đổi một phần trăm giá trị ròng của mình sang đồng tiền mã hóa lớn nhất thị trường này.

Tiendientu.org Bỏ xa Tom Lee, nhà đầu tư tỷ phú Marc Lasry mạnh tay dự báo giá Bitcoin
Đồng sáng lập Avenue Capital Group và là nhà đầu tư tỷ phú, Marc Lasry.

Trong buổi phỏng vấn với CNBC, Lasry tiết lộ:

“Tôi thích Bitcoin vì đây là thứ mà mọi người trong tương lai sẽ tìm đến.”

Không kém cạnh Tom Lee, Lasry cũng rất tự tin với dự báo giá Bitcoin của mình. Nếu như Lee chỉ đề xuất con số 25.000 USD thì ngược lại, Lasry rất tự tin khẳng định Bitcoin sẽ đạt 40.000 USD. Được biết, dự báo của Lasry xuất phát từ việc Bitcoin đột nhiên tăng lên đến 12% vào ngày 17.7.2018 và duy trì mức mới trên 7.400 USD kể từ đó.

Dù dự báo của Lasry có vẻ khá cao, nhưng thật ra vẫn còn quá khiêm tốn trước con số 250.000 USD của Tim Draper vào năm 2022. Tuy nhiên, khoan hãy khẳng định điều gì vì tất cả đều phải “ngã mũ chào thua” trước John McAfee – ông trùm diệt virus vừa bị ám sát hụt tại Mỹ, khi ông tự tin khẳng định Bitcoin sẽ chạm mốc 1 triệu USD ngay sau năm 2020.

Marc Lasry tuy cũng tham gia “dự đoán giá góp vui” nhưng lại không nói cụ thể thời điểm nào Bitcoin sẽ lên đến mức như thế. Ông chỉ nói chung chung rằng “khi giao dịch Bitcoin dễ dàng hơn, giá của nó sẽ tăng”. Có thể Lasty đang hàm ý việc Bitcoin được công nhận bởi các chính phủ lớn trên thế giới.

Tại thời điểm thực hiện bài viết, Bitcoin đang dao động quanh mức 7.464,22 USD, tăng truỏng hơn 6.02% trong 24 giờ qua.

Tiendientu.org Bỏ xa Tom Lee, nhà đầu tư tỷ phú Marc Lasry mạnh tay dự báo giá Bitcoin 4
Nguồn: CoinMarketCap

Hai cú lừa thế kỷ trong thị trường cryptoucrrency

Các nhà đầu tư tổ chức đã trở thành tiêu điểm trong những tuần gần đây về Bitcoin cũng như công nghệ Blockchain. Nổi bật trong số đó là BlackRock khi có tin “ngân hàng bóng tối” này sẽ bắt đầu bước chân vào thị trường cryptocurrency.

Trớ trêu thay, mười mấy tiếng sau khi thông tin này bùng nổ trên Internet, CEO công ty, Larry Fink lên tiếng khẳng định họ hoàn toàn không có ý định như trên.

Trả lời phỏng vấn với Bloomberg, Fink khẳng định:

“Tôi không tin khách hàng tìm cách nhảy vào cryptocurrency. Chẳng một ai nói rằng: Tôi cần phải tham gia thứ này cả.”

Chẳng biết ngẫu nhiên hay cố ý mà thị trường cryptocurrency cũng một phen “thơm lây” khi tin tức trên được đưa ra.

Không dừng lại ở đó, ngày hôm qua 18.7.2018, sàn Coinbase tuyên bố họ đã nhận được “cái gật đầu” từ Ủy ban chứng khoán và Giao dịch Mỹ (SEC), được đặc cách cho phép giao dịch các cryptocurrency được phân loại là chứng khoán.

Tuy nhiên, Coinbase sau đó nhanh chóng đính chính lại thông tin trên. Trả lời với Bloomberg, phía sàn giao dịch cho biết họ chưa hề nhận được bất kì chấp thuận như vậy nào từ các nhà quản lý tài chính này. Đồng thời, SEC cũng lên tiếng xác nhận họ chưa từng “công khai chấp thuận” thoả thuận trên của Coinbase.

Có thể nói, thị trường cryptocurrency luôn trong tình trạng hư hư thực thực khó lường. Một thông báo được đưa ra từ chính những thành viên trong tổ chức đó đôi khi cũng không hề chính xác. Cách tốt nhất để bạn bảo vệ túi tiền của mình an toàn là hãy cẩn trọng trước những tin tức có phần bơm giá như trên.

Theo tiendientu.org

EcoinBanks

Read Previous

Lại thêm một fake news được phanh phui: Coinbase chưa hề được SEC cấp phép để niêm yết coin chứng khoáng

Read Next

Stellar pump ngọan mục cao nhất trong vòng 2 tháng

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *