Tương lai của Bitcoin ‘Là một canh bạc,’ theo Quantzig

Đặt cược vào tương lai của Bitcoin giống như một canh bạc, theo Quantzig, công ty chuyên cung cấp giải pháp phân tích trong bài viết mới nhất của mình về tiền mã hóa.

Tương lai của Bitcoin ‘Là một canh bạc,’ theo Quantzig

Với hơn 1.500 loại tiền tệ kỹ thuật số có sẵn trên thị trường, Bitcoin chỉ là một trong nhiều dự án có thể cản trở sự phát triển tương lai của blockchain vì sẽ ngày càng trở nên khó khăn hơn để dự đoán tiền mã hóa nào sẽ thống trị thị trường trong tương lai.

“Câu hỏi lớn cho các nhà đầu tư ở đây là liệu bong bóng Bitcoin đã bùng nổ, hay tương lai của Bitcoin chứng kiến việc ​​nó lấy lại đà của mình theo thời gian?” Bài viết nói. Nó cũng cho biết thêm, “Mặc dù đầu năm 2018 đã thấy một xu hướng tăng vọt trong giá Bitcoin, nhưng có vẻ như xu hướng này đã bị tiêu tan khi giá BTC đã giảm hai phần ba trong vài tháng qua”.

Các nhà nghiên cứu lưu ý rằng giá Bitcoin đã giảm hai phần ba trong vài tháng qua sau khi tăng đột biến vào đầu năm nay. Kịch bản này làm cho tương lai của Bitcoin không thể đoán trước và có tính rủi ro cao đối với các nhà đầu tư. Họ nói thêm rằng tiền mã hóa thu hút được sự chú ý vì sự nhận thức trước đó rằng không có cơ quan quản lý tập trung vào công nghệ và sự dễ dàng của giao dịch.

Tuy nhiên, chi phí giao dịch tăng và sự thiếu ổn định khó hiểu của đồng tiền kỹ thuật số cùng với việc thiếu sự chấp nhận toàn diện như một phương thức giao dịch có thể có tác động đến tương lai của nó.

Các nhà nghiên cứu cũng lưu ý sự lo sợ chung giữa các nhà đầu tư rằng giá của tiền mã hóa sẽ giảm xuống nếu các chính phủ bắt đầu điều tiết không gian. Tuy nhiên, họ ghi nhận trường hợp của Nhật Bản, nơi chính phủ bắt đầu quy tắc tiền tệ kỹ thuật số trong năm 2017, nhưng vẫn duy trì khối lượng giao dịch Bitcoin toàn cầu cao nhất.

Họ cho biết thêm việc sử dụng rộng rãi Bitcoin tại Nhật Bản cũng là một dấu hiệu cho thấy tương lai tươi sáng hơn khi nhiều quốc gia hơn dự kiến ​​sẽ theo bước đi của Tokyo.

“Có hơn 200.000 cửa hàng chấp nhận Bitcoin ở Nhật Bản và mọi người sử dụng nó hàng ngày trong môi trường thực tế. Đây là một dấu hiệu tích cực cho tương lai của Bitcoin và nhiều quốc gia hơn dự kiến ​​sẽ làm theo trong tương lai,” Quantzig cho biết thêm.

Ngoài Nhật Bản, còn có các quốc gia khác, bao gồm Mỹ và Anh, nơi tiền mã hóa được chấp nhận như một phương thức thanh toán. Tương lai của Bitcoin sẽ trông đẹp hơn khi nó được chấp nhận như một loại tiền tệ thực tế trong các cửa hàng bán lẻ và các nền tảng trực tuyến. Ngoài ra, giá trị thị trường của Bitcoin sẽ leo thang nếu việc sử dụng Bitcoin trong thế giới thực tăng lên.

Theo tapchibitcoin

EcoinBanks

Read Previous

Mối quan hệ giữa tiền điện tử và Blockchain

Read Next

Tại sao Bitcoin là đồng tiền điện tử tốt nhất để đầu tư?

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *