Trường Kinh tế London LSE mở khóa học giảng dạy về tiền điện tử

Trường Kinh tế London (LSE) sẽ cung cấp một khóa học trực tuyến về đầu tư tiền điện tử, bắt đầu từ tháng 8 năm 2018, theo Financial Times đưa tin hôm thứ Hai, ngày 9 tháng Bảy.

Trường Kinh tế London LSE mở khóa học giảng dạy về tiền điện tử

Theo thông báo, khóa học mới được gọi là “Đầu tư và chống lỗ với tiền điện tử” sẽ giúp sinh viên tìm hiểu một số kỹ năng thực tế để tương tác với trao đổi tiền điện tử, bao gồm cách sử dụng ví tiền điện tử, cũng như “đánh giá phân tích” (ICO).

Bằng cách giới thiệu khóa học, trường đại học dự định sẽ giúp các tổ chức tư nhân toàn cầu, các nhà đầu tư cá nhân, các công ty dịch vụ tài chính, các chính phủ, “cũng như” các cơ quan quản lý “để hiểu được” xu hướng tăng cao “của tài sản mã hóa.

“Sự tăng trưởng theo cấp số nhân và sự biến động của tiền điện tử và công nghệ sổ kế toán phân phối củng cố đã dẫn đến sự quan tâm toàn cầu về tài sản điện tử, ICO và sự phân phối của sổ cái.”

Các khóa học trực tuyến được dẫn dắt bởi Tiến sĩ Carsten Sørensen, Phó Giáo sư về Hệ thống thông tin và đổi mới. Bao gồm sáu mô-đun thêm tối đa 60 giờ học, tham gia khóa học sẽ có giá 1.800 euro, tương đương khoảng 2.116 đô la (khoảng 47 triệu đồng).

Đại học Malta cũng đã thông báo tổ chức một khóa học blockchain sẽ được giảng dạy bắt đầu từ tháng 10 năm 2018.

Vào tháng 2, trường đại học nghiên cứu công lập Úc RMIT đã giới thiệu khóa học đại học đầu tiên của đất nước về công nghệ blockchain. Khóa học 8 tuần, được mệnh danh là “Phát triển chiến lược Blockchain”, dự định không chỉ giảng dạy các khía cạnh lý thuyết của blockchain, mà còn các kỹ năng thực tế cần thiết để sử dụng công nghệ.

Theo Cointelegraph

EcoinBanks

Read Previous

Tỷ phú doanh nhân Elon Musk quan ngại về tình trạng mạo danh người nổi tiếng để lừa đảo trên Twitter

Read Next

Giá GPU lao dốc cùng với thị trường tiền điện tử

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *