TRON Tăng Vọt 134% Sau 1 Tháng: Hiệu Ứng Mạnh Mẽ Để Đẩy Giá BTC Lên Cao Hơn?

Trong 48 giờ qua, kể từ mức cao nhất hàng ngày vào ngày 26 tháng 1, giá Bitcoin đã giảm từ $ 3,657 xuống còn $ 3,515, gần 4% , trong khi TRON tăng 10 % trong ngày.

Sự sụt giảm giá Bitcoin đã khiến việc định giá thị trường tiền điện tử giảm 2 tỷ đô la từ $ 221 tỷ xuống còn $ 219 tỷ.

Các đồng tiền điện tử lớn như Ethereum (ETH), Ripple (XRP), EOS (EOS) và Bitcoin Cash (BCH) thì đều giảm trong phạm vi 3-5%

Báo cáo nói ngành công nghiệp tiền điện tử đang hoạt động tốt, tại sao Bitcoin giảm?

Theo một nghiên cứu được thực hiện bởi PwC, một công ty tư vấn CNTT Thụy Sĩ và Quỹ đầu tư mạo hiểm Crypto Valley (CVVC), số lượng các công ty khởi nghiệp tiền điện tử trong khu vực đã tăng từ 629 lên 750 trong quý IV năm 2018.

50 công ty hàng đầu trong 750 được định giá trung bình hơn 400 triệu đô la và định giá kết hợp của tất cả các dự án tiền điện tử ở Thụy Sĩ vẫn ở mức trên 20 tỷ đô la.

Báo cáo cho biết rằng định giá của các công ty khởi nghiệp tiền điện tử đã giảm từ 44 tỷ đô la xuống còn 20 tỷ đô la trong năm 2018, bằng 54%. Tuy nhiên, hiệu suất của lĩnh vực tiền điện tử đã tương đối mạnh khi xem xét việc giảm 80% giá Bitcoin, loại tiền điện tử chính hoạt động tốt nhất trên thị trường toàn cầu.

Tuy nhiên, nhiều nhà phân tích hiện đang thấy trước sự định giá của thị trường tiền điện tử đang suy giảm trong những tháng tới.

Trong ngắn hạn, các nhà giao dịch đã nói rằng nếu giá Bitcoin không tăng trở lại khỏi các ngưỡng kháng cự quan trọng ở mức $ 3.800 và $ 4.000, thì có thể giá sẽ dịch chuyển chậm xuống khu vực $ 3.000.

Trước đây, người sáng lập Cardano và đồng sáng lập Ethereum Charles Hoskinson đã lưu ý rằng mặc dù hoạt động mạnh mẽ của ngành công nghiệp tiền điện tử, các nhà đầu tư nên biết rằng giá của các tài sản tiền điện tử sẽ bị đình trệ trong một thời gian.

Sự Tăng Vọt Viên Tục Của TRON

Trong suốt tháng qua, TRON đã vượt trội hơn cả Bitcoin và đô la Mỹ.

Kể từ ngày 15 tháng 12, giá của TRON đã tăng từ $ 0,0129 lên $ 0,0303, hơn 134 phần trăm.

Mặc dù TRON vẫn giảm 89% so với mức cao nhất mọi thời đại, nhưng những nỗ lực gần đây từ nền tảng TRON và Justin Sun để phân bổ một lượng vốn lớn trong việc tài trợ cho các ứng dụng phi tập trung (DApps) và các nhà phát triển đã có tác động tích cực trong ngắn hạn. xu hướng giá của TRON.

Nguồn CCN

EcoinBanks

Read Previous

Đồng Sáng Lập Apple Steve Wozniak Tuyên Bố Ông Đã Bán Toàn Bộ BTC Của Mình Với Giá 20.000$

Read Next

Bitcoin giảm xuống dưới 3.500 đô la khi sự suy thoái mới tấn công thị trường tiền điện tử

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *