TRON tăng 53% trong 5 ngày-Liệu đà tăng giá có bền vững không?

Giá Tron (TRX) vào thứ Tư vẫn duy trì đà tăng của nó mặc dù có một tâm lý thận trọng đối với các loại tiền điện tử khác.

Tỷ giá TRX / USD hôm nay đạt mức cao nhất là 0,0306, tăng 53% trong tuần sau năm ngày tăng trưởng liên tiếp. Hiện tại, đồng coin này đang tăng trưởng 11% trong khung thời gian 24h. Tâm lý hưng phấn và đà mua mạnh đã thúc đẩy vốn hóa thị trường của Tron tăng lên 2 bậc, bỏ lại Bitcoin SV và USDT.

Tron cũng cho thấy sự mạnh mẻ của mình với Bitcoin trong đợt tăng giá . Theo chỉ số giá tổng hợp, cặp TRX / BTC đã tăng 13,15% lên 722 satoshi.

Khởi chạy mã thông báo BitTorrent

Tâm lý tăng giá dường như đã tăng lên sau khi ra mắt mã thông báo tiền điện tử BitTorrent (BTT). Nó là tiền điện tử riêng của giao thức BitTorrent, nền tảng chia sẻ tệp torrent phổ biến mà Tron đã tiếp quản vào năm ngoái.

Theo thông cáo báo chí, người dùng BitTorrent sẽ có thể kiếm được phần thưởng cho việc gieo và chia sẻ các tệp trong BTT. Theo whitepaper BitTorrent , BTT dựa trên tiêu chuẩn TRC-10 của Tron.

CZ, Giám đốc điều hành của sàn giao dịch tiền điện tử Binance, đã gọi sự phát triển này là một nghiên cứu tình huống thú vị.

Sự phát triển tổng thể dường như đã thu hút những người theo chủ nghĩa tình cảm đối với thị trường Tron, đặc biệt là khi phần còn lại của các đồng tiền hàng đầu đang gặp khó khăn để đạt được các mục tiêu tăng giá tiếp theo của họ.

Sự tăng giá của Tron sẽ kéo dài?

Tỷ giá TRX / USD đã phản ứng thái quá các mục tiêu tăng của nó theo đà tăng của Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI). Bây giờ là gần 80, cho thấy một sự điều chỉnh nhược điểm trong các phiên tới. 


BIỂU ĐỒ TRON 1D NGUỒN: BINANCE, TRADINGVIEW.COM

Trong trường hợp tốt nhất, cặp TRX / USD sẽ tạo thành một cờ tăng giá khi nó điều chỉnh về phía nam, sau đó nó sẽ tiếp tục xu hướng tăng của nó để hình thành các mức cao mới mới. Trong trường hợp khác, hoàn toàn không phải là trường hợp xấu nhất, cặp đôi sẽ mở rộng điều chỉnh nhược điểm của mình để phục hồi 0,0182 như là sự hỗ trợ của nó.

Đến bây giờ, Tron đã hình thành cái mà thị trường gọi là mẫu cốc và tay cầm, tiếp theo là một đột phá. Nói chung, các cốc có Us mạnh hơn và kích thước xử lý dưới kích thước của một nửa cốc cung cấp tín hiệu mạnh. Chúng tôi chỉ đơn thuần là thảo luận về mô hình để nhận ra sự thiên vị tạm thời của thị trường Tron.

Trong trường hợp có hành động đột phá kéo dài, như TRX / USD phá vỡ trên 0,0 310, mục tiêu tăng giá tiếp theo sẽ chuyển sang 0,0443, mức cao từ phiên giao dịch ngày 18 tháng 7.

Hình ảnh nổi bật từ Shutterstock. Biểu đồ giá từ TradingView .

EcoinBanks

Read Previous

Giám đốc điều hành không ủng hộ Bitcoin của JP Morgan Jamie Dimon: Thị trường không suy thoái trước mắt, Dow đang hồi phục

Read Next

Chúng ta sẽ thấy nhiều mức thấp hơn trước khi Bitcoin tiến lên mức cao hơn.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *