TRON phát hành USDT chuẩn TRC-20, giveaway 20 triệu USD

Token USDT theo chuẩn TRC-20 đã khởi chạy thành công trên blockchain TRON. Nhân dịp này, TRON và Tether tổ chức giveaway lớn cho người dùng.

USDT-TRON chính thức được ra mắt

Ngày 17/4, TRON (TRX) đã khởi chạy thành công token USDT theo chuẩn TRC-20. Nghĩa là, một số lượng đáng kể các giao dịch của stablecoin nổi tiếng nhất thị trường sẽ chạy trên TRON – giúp người dùng tiếp xúc nhiều hơn với blockchain này.

“Hào hứng thông báo với mọi người là 10 USDT đầu tiên đã được phát hành trên blockchain TRON. Đây là một cột mốc lớn của stablecoin và là một khởi đầu mới dành cho USDT. Các đối tác, sàn giao dịch và ví tiền, chần chờ gì mà không hỗ trợ nó đi.”

Trong một bức thư ngỏ tới những người theo dõi mình, Justin Sun giải thích rằng mối quan hệ giữa TRON và Tether sẽ giúp ích rất nhiều trong việc ổn định thị trường đầy biến động như cryptocurrency. Nhà sáng lập này cũng nhấn mạnh rằng kể từ bây giờ, các giao dịch giữa USDT, TRX, BTT với những coin khác sẽ dễ dàng và thoải mái hơn nhiều.

tiendientu.org-tron-usdt-1

Justin Sun chia sẻ:

“Tôi nghĩ rằng USDT được xây dựng trên blockchain TRON như một chiến thắng cho ngành công nghiệp blockchain và cho cộng đồng của chúng tôi.

Nhiều người sẽ có thể giao dịch TRX, BTT và các token theo chuẩn TRC khác thông qua cặp USDT dựa trên TRC-20 – tạo ra thanh khoản. Đổi lại, thanh khoản giúp xây dựng niềm tin và sự tin tưởng, cũng như mang lại sự ổn định cao hơn trong toàn bộ hệ sinh thái.”

TRON giveaway lên đến 20 triệu USDT

Sun cũng giải thích rằng việc phát hành USDT dựa trên TRC-20 là một bước quan trọng đối với việc áp dụng blockchain TRON, vì đây là trường hợp sử dụng hướng đến người tiêu dùng trung bình.

Bên cạnh đó, TRON đã triển khai một chiến dịch giveaway khổng lồ kéo dài đến 100 ngày, với tổng giá trị lên đến 20 triệu USD.

tiendientu.org-tron-usdt-3

Để thúc đẩy token USDT mới đến người dùng, TRON tiến hành giveaway cực khủng.

Tất cả những gì người dùng cần làm là trữ USDT phiên bản TRC-20 trong những khoảng thời gian nhất định để nhận lãi. Giai đoạn đầu tiên sẽ bắt đầu vào ngày 30/04, kéo dài đến 04/05, cam kết trả cho nhà đầu tư với lãi suất 20%/năm.

Để tham gia, người dùng chỉ cần nạp USDT-Omni hay USDT-ETH lên các sàn giao dịch và ví tiền đã hỗ trợ, làm theo chỉ dẫn của sàn để được đổi sang USDT-TRON.

Danh sách những sàn giao dịch hiện đã hỗ trợ USDT-TRON có nhiều cái tên đáng chú ý như Bitfinex, OKEx và Huobi.

tiendientu.org-tron-usdt-2
Danh sách những nền tảng hỗ trợ USDT-TRON.

EcoinBanks

Read Previous

Genesis Block của Binance Chain ra đời, giá BNB nhảy vọt lên mức 20$

Read Next

Delist BSV vẫn chưa hết nóng, John McAfee lên tiếng về danh tính thực sự của Satoshi?

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *