Tron Game Global Pay là gì?

Tron Game Global Pay là gì?

Tron Game Global là nền tảng thanh toán Game thông qua ví app Blockchain, được phát triển trên nền tảng Blockchain Tron Network. Nó số hoá dữ liệu tiền mặt và cho phép giao dịch thanh toán diễn ra chỉ trong vài giây.

Tron Blockchain được tích hợp với App Wallet thực hiện việc thanh toán dễ dàng trong vài giây, cho phép chuyển đổi Crypto và Fiat thông qua kết nối thẻ tín dụng Visa và Master Card,.. Tron Game Global Pay tích hợp GTP trên nền tảng Blockchain có hơn 2,5 Triệu người dùng, điều này giúp cho mạng lưới thanh toán được mở rộng dựa vào các tài nguyên sẵn có, việc thanh toán trở nên dễ dàng hơn với ngành giải trí Game toàn cầu.

tron game global pay, GTP, tron game global pay la gi

Kế hoạch của Tron Game Global Pay như thế nào ?

GTP PAY sẽ tiếp cận 2 tỷ người dùng trên khắp thế gới, nó được tiếp thị trước tiên trên toàn thể mạng truyền thông xã hội Nhật Bản, tiếp dến là Trung Quốc và Châu Âu,…GTP Pay thực hiện sứ mệnh trở thành Crypto thanh toán lớn nhất và phổ biến nhất thế giới bằng cách sử dụng nền tảng Tron Blockchain.

GTP Giải quyết vấn đề gì?

GTP Pay giải quyết vấn đề thanh toán cho hơn 2 tỷ Game Players và nhà phát triển Game với khách hàng toàn cầu. Ví App thanh toán Blockchain bảo mật toàn bộ quá trình thanh toán, vấn đề thanh toán truyền thống hiện nay.

Game Global Wallet là hệ thống ví điện tử. Với ứng dụng này thì các GTP sẽ luôn trong tầm kiểm soát của riêng mình! Các Game Players có thể gửi các khoản chi trả thông qua thao tác cực kỳ đơn giản đó là quét mã dạng QR hoặc bằng cách chạm hai điện thoại vào nhau

Game Global Wallet được thiết kế với nguyên lý dễ dàng, tiện lợi, đáng tin tưởng, xử lý cực kỳ nhanh gọn và đảm bảo an toàn cho người dùng. Mọi người có thể tải Game Global Wallet trên kho ứng dụng của Android và IOS

Game Globlal Pay là ứng dụng tích hợp cổng thanh toán trong hệ thống của Game Tron Global giúp thực hiện các lệnh mua bán nhanh chóng thông qua quét QR code trong hệ sinh thái. Do tính chất ứng dụng của công nghệ Blockchain, nó giải quyết hai quy tắc về nhân chứng và chi phí thấp. Kế tiếp, các công cụ hệ thống tài chính truyền thống ngày nay như ngân hàng, thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ và tiền mặt bị thiếu bảo mật, phương cách chậm và bất tiện trong giao dịch. Tron Game Global Pay mang đến một giải pháp cho tất cả những vấn đề này.

  • Mạng lưới người chơi Game giải trí và đại lý bán hàng của Tron Game Global Pay mang đến một giải pháp cho các doanh nghiệp để kiếm thêm thu nhập chỉ bằng cách sử dụng ứng dụng và cách duy nhất để tiết kiệm chi tiêu bằng phí thanh toán. Các cửa hàng trực tuyến có áp dụng hệ thống ” thanh toán online trên App Wallet ”

  • Hầu hết người mua sắm sử dụng giải pháp GTP Pay sẽ giúp doanh nghiệp kinh doanh Game trực tuyến giảm chi phí và thúc đẩy mọi người mua sắm trực tuyến mà không gặp phải vấn đề về tiền mặt và thanh toán qua thẻ.

Tron Game Global Pay tin rằng GTP Pay là một doanh nghiệp Blockchain mang tính cách mạng, mang lại giải pháp cho các vấn đề đang được mong đợi.

tron game global pay, tron game global pay giai quyet nhung van de gi, GTP

GTP đã hoạt động chưa? Nó hoạt động như thế nào?

Ứng dụng GTP Pay đang được tích hợp Ví điện tử với nhiều loại Cryptocurrecy phổ biến. Các bạn có thể nhanh chóng tải về dùng trên các ứng dụng IOS & Android trên chiếc SmartPhone của mình vào tháng 6/2019.

Vai trò của mã thông báo GTP trong hệ sinh thái là gì?

Mã Token GTP là mã thông báo tiện lợi nhất hiện nay, được phát hành giới hạn 2 tỷ token. dự kiến sẽ tiếp cận 2 tỷ người dùng thanh toán trong 5 tháng tiếp theo cho ngành Game giải trí. 60% sử dụng Research and Development, Holders có thể trữ GTP token trong ví Tron Wallet hoặc App Wallet GTP Pay.

Người dùng có thể dùng GTP để chi trả cho bất kỳ nhu cầu thanh toán nào trên App Wallet GTP Pay và chuyển đổi giữa các Crytocurrency phổ biến. GTP token đang được bán ưu đãi và công khai trên Latoken với giá $0.3 và bonus offer 10%. GTP Token sẽ được Public Exchange vào tháng 6 năm 2019 trên nhiều sàn trao đổi uy tín Top 10.

Đặc biệt trong hệ sinh thái của Tron Game Global có một phần đó là Game Global Invest

Tron Profit thúc đẩy chuơng trình đầu tư trên nền tảng Tron và cũng là chương trình trong hệ sinh thái mở rộng đầu tư các ứng dụng, đặc biệt là giao dịch TRX, thúc đẩy GTP ra 2 tỷ người dùng Game trên toàn cầu.

Tron Profit hỗ trợ hàng triệu thành viên ủng hộ đầu tư vào Trx kiếm được lợi nhuận đảm bảo từ hệ thống Tron Game Global Pay, Chính sách thu nhập thụ động tạo ra mỗi ngày giúp nhà đầu tư yên tâm hưởng lợi nhuận tăng trưởng trên các hệ sinh thái GTP.

 

TÌM HIỂU THÊM THÔNG TIN VỀ GAME GLOBLE INVEST

EcoinBanks

Read Previous

eToroX ra mắt sàn giao dịch tiền điện tử với những gói tiền ổn định và độc đáo

Read Next

Bitcoin không có khả năng vượt qua 6.000 USD cho đến cuối năm 2019?

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *