TRON đạt được một triệu địa chỉ người dùng trong sáu tháng kể từ khi ra mắt

Blockchain giao thức TRON ( TRX ) đã vượt qua một triệu tài khoản người dùng, dữ liệu cho thấy 23 tháng 12, như giám đốc điều hành tiếp tục chỉ trích của họ về đối thủ Ethereum ( ETH ).

Thống kê từ blockchain TRON được tải lên phương tiện truyền thông xã hội bởi Misha Lederman, người đồng sáng lập dự án spin-off của tiền điện tử IAmDecentralized.org, đã xác nhận rằng mạng hiện có hơn một triệu địa chỉ.

TRON, đã ra mắt mainnet vào đầu năm nay, tìm cách trở thành hệ sinh thái cho các nhà phát triển đang tìm cách tạo ra các ứng dụng phi tập trung ( DApps ).

Được biết đến với việc Ethereum theo đuổi công khai, vốn là đối thủ chính của TRON, Giám đốc điều hành Justin Sun trong tuần này đã dự đoán một vụ nổ chậm xảy ra đối với altcoin.

Nhận xét về mốc địa chỉ, Lederman cho rằng tốc độ tăng hoạt động cũng cao hơn đáng kể so với ETH.

So sánh, (Ethereum) đã đạt 1 triệu tài khoản vào ngày 22 tháng 1, trong 542 ngày hoặc 18 tháng kể từ khi ra mắt Mainnet (Ethereum), anh viết.

Responses nhấn mạnh thực tế rằng Ethereum đã xây dựng cơ sở người dùng của nó khi cryptocurrency quan tâm là biên so với điều kiện hiện tại.

Những người khác nói thêm rằng mặc dù tăng trưởng, mức giá 0,02 đô la của TRX so với ETH / USD, thậm chí sau khi giảm 90% so với mức cao nhất mọi thời đại, vẫn duy trì giá trị khoảng 73 đô la.

TRX đã cho thấy sự tăng trưởng mạnh mẽ hàng ngày trong tuần này trước khi sự điều chỉnh trên các thị trường tiền điện tử chứng kiến ​​mã thông báo mất 15 phần trăm trong 24 giờ trước thời gian nhấn. ETH giảm 12,6% trong cùng kỳ.

EcoinBanks

Read Previous

KuCoin loại bỏ 10 mã thông báo khi họ không duy trì tiêu chí niêm yết

Read Next

Nasdaq tại thị trường gấu với mức giảm 20%, tuần tồi tệ nhất kể từ năm 2008

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *