Tron ‘bắt tay’ Oracle, khám phá cơ hội hợp tác tiềm năng với công ty phần mềm lớn thứ tư thế giới

Tron Foundation đã gặp gỡ Oracle tại trụ sở chính của Tron ở San Francisco để khám phá các cơ hội hợp tác tiềm năng.

Tron ‘bắt tay’ Oracle, khám phá cơ hội hợp tác tiềm năng với công ty phần mềm lớn thứ tư thế giới

Được thành lập vào năm 1977, Oracle là nhà sản xuất phần mềm lớn thứ tư về doanh thu. Công ty đã phát triển danh tiếng là một nhà lãnh đạo công nghệ chuyên về các hệ thống quản lý cơ sở dữ liệu và phần mềm, hệ thống thiết kế đám mây và các sản phẩm phần mềm doanh nghiệp.

Công ty đã công bố dịch vụ đám mây blockchain tự trị của mình vào tháng 7, cung cấp giải pháp cấp doanh nghiệp cho các doanh nghiệp dễ dàng triển khai các hệ thống blockchain mà không phải xây dựng dịch vụ nội bộ từ đầu.

Cuộc họp hôm thứ Sáu đã tập trung vào cách mà Oracle có thể mở rộng mục tiêu mã hóa tài sản trên blockchain cũng như sử dụng các hợp đồng thông minh trong các giao dịch kinh doanh cho khách hàng của mình.

Tron Foundation cũng thông báo rằng họ sẽ hợp tác với Baidu, nhà cung cấp dịch vụ tìm kiếm internet lớn nhất Trung Quốc.

Mối quan hệ giữa hai công ty tập trung vào việc cung cấp cho các công ty khả năng xây dựng, vận hành và gỡ lỗi các sản phẩm blockchain bằng cách sử dụng các tài nguyên điện toán đám mây cơ bản của Baidu.

Khi nỗ lực sánh ngang vị thế với những người chơi thành công khác, Tron tiếp tục xây dựng với sự ra mắt gần đây của Tron Virtual Machine, một hệ thống thanh toán toàn cầu, phát hành một trò chơi video blockchain và mua lại BitTorrent 100 triệu đô.

Các giao dịch TRX trên mạng đã tăng vọt, tăng từ 170,344 vào ngày 15/10 lên 593,029 vào ngày 19/10.

Theo tapchibitcoin

EcoinBanks

Read Previous

Sẽ không có đồng coin nào tỏa sáng, ít nhất là trong một thập kỷ tới

Read Next

Ravencoin (RVN) tiếp tục tăng trưởng nhảy vọt lên tới 200% sau tin tức niêm yết trên Binance

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *