Triệu phú Bitcoin Hồng Kông bị bắt sau khi ném tiền mặt ra khỏi tòa nhà chung cư

Theo báo cáo của South China Morning Post , một người đàn ông 24 tuổi được cho là đã ném tiền giấy từ đỉnh tòa nhà chọc trời ở Hồng Kông, gây ra sự kích động từ người qua đường bên dưới.

Người đàn ông, người được xác định là Wong Ching Kit (với các bí danh như là ông Mr. Kit được cho là một người đam mê tiền điện tử, người đã kiếm được một tỷ lệ lớn tài sản của mình trong thời kỳ bùng nổ tiền điện tử năm ngoái.

Một video trực tiếp trên Facebook ghi lại sự xuất hiện cho thấy đám đông đổ xô bắt những ghi chú 100 đô la Hồng Kông (13 đô la) khi họ đổ mưa từ một tòa nhà ở khu phố Fuk Wa, một trong những quốc gia nghèo nhất. Kit được cho là đã nâng cao nhận thức cho một sự kiện sắp tới, chọn cách tiếp cận có phần khác thường đối với thị trường.

Trong khi anh ta đang ném các hóa đơn từ đỉnh tòa nhà, video ghi lại cảnh Kit nói với những người ngoài cuộc:

Hôm nay, ngày 15 tháng 12, là ngày trọng đại của FCC trong việc công bố cuộc đua giao dịch. Tôi hy vọng mọi người ở đây sẽ chú ý đến sự kiện quan trọng này [Tôi] không biết liệu có ai trong số các bạn tin rằng tiền có thể rơi xuống từ bầu trời không.

Mặc dù vẫn chưa rõ ai – hoặc cái gì – mà ông gọi là FCC trong tuyên bố của mình, một video trên Facebook đã được phát hành ngay sau khi người đóng thế tuyên bố rằng ông giống với nhân vật hư cấu Robin Hood, nói với bất cứ ai quan tâm lắng nghe điều đó ông đã cướp được người giàu để tặng cho người nghèo. Master Coin Coin cũng tuyên bố rằng ông cảm thấy có trách nhiệm dạy thế giới về Bitcoin.

Hình ảnh từ video Facebook.

Hành động từ thiện của anh ấy đã gây ra một phản ứng lớn, khi những người qua đường bắt đầu lừa đảo trong một nỗ lực để bắt các hóa đơn rơi từ trên không.

Cảnh sát tuyên bố rằng anh ta đã bị bắt vì tội danh gây rối trật tự ở nơi công cộng, và họ cũng kêu gọi các thành viên của cộng đồng là những người hưởng lợi từ sự vô pháp luật của anh ta trả lại các hóa đơn cho nơi họ nhận được. Luk Wai-hung, một luật sư địa phương, lập luận rằng trong khi động cơ quảng cáo của anh ta là dễ hiểu, thì cách tiếp cận của anh ta là lý do tại sao anh ta bị bắt.

Anh ấy nói, làm thế nào để anh ấy quảng bá? Anh ta muốn tạo ra sự hỗn loạn để làm điều đó. Anh ta cũng nói thêm rằng hình phạt tối đa cho hành vi phạm tội của anh ta là 12 tháng tù và phạt 5.000 đô la Hồng Kông. Người ngoài cuộc vô tội tại địa điểm chứng thực tổng số tiền bị vứt đi có thể là hàng triệu, mặc dù cảnh sát báo cáo rằng họ chỉ có thể thu hồi 5.000 đô la Hồng Kông (tương đương 639 đô la) từ đường phố.

EcoinBanks

Read Previous

Độc quyền: Chen Chen Chen của Aelf về sức mạnh của kiến ​​trúc đa chuỗi khối

Read Next

Coinbase thêm giao dịch tiền điện tử cho khách hàng bán lẻ

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *