Triển lãm Crypto Expo Asia được tổ chức tại Việt Nam vào cửa hoàn toàn miễn phí

Triển lãm Crypto Châu Á – sự kiện tầm cỡ về Blockchain và Bitcoin – sẽ diễn ra trong một ngày duy nhất, 24 tháng 11 năm 2018, tại khách sạn Windsor Hotel.

Triển lãm Crypto Expo Asia được tổ chức tại Việt Nam vào cửa hoàn toàn miễn phí

Tại không gian triển lãm Crypto châu Á, ban tổ chức sẽ bố trí các quầy trưng bày và các phòng hội nghị xuyên suốt sự kiện. Đây sẽ là cơ hội tuyệt vời cho tất cả nhà đầu tư trong cộng đồng crypto giao lưu, kết nối, đồng thời có cái nhìn sâu hơn đối với hiện tượng crypto toàn cầu hiện nay, trang bị cho mình những thông tin chi tiết và bổ ích. Ngoài ra, những màn trình diễn ảo thuật, trò chơi rút thăm may mắn và những phần quà hấp dẫn cũng sẽ góp phần tạo nên màu sắc rất riêng cho sự kiện lần này.

Những chủ đề được đưa ra thảo luận tại sự kiện cũng sẽ rất đa dạng và ấn tượng: từ ICO, white paper các dự án cho đến ngành quảng cáo trên nền tảng kỹ thuật số; ngành PR, marketing trên Blockchain; phương pháp thẩm định dự án ICO; thị trường vốn toàn cầu; tương lai của Blockchain, ICO và tiền điện tử;…

Triễn lãm Crypto châu Á đã và đang là một trong những chương trình crypto thu hút nhất đối với cộng đồng bởi, là cơ hội cực kỳ tốt để mọi người xây dựng mạng lưới kinh doanh, kết nối cộng đồng và mở mang kiến thức về crypto cho bản thân. Để tham dự sự kiện này, bạn cần hoàn tất thủ tục đăng ký trên website chính thức: https://vietnam.cryptoexpo.asia/.

Đăng ký tham gia sự kiện là mở ra cho chính mình một cơ hội tiếp cận sâu hơn với ngành công nghiệp mã hóa toàn cầu.

Đơn vị tổ chức sự kiện này là FINEXPO – công ty tổ chức sự kiện và hội chợ  tài chính đầu tiên và có tầm ảnh hưởng nhất trên thế giới kể từ năm 2002. Các sự kiện do đơn vị này tổ chức từ trước đến nay đã quy tụ được hơn 30 000 traders, nhà đầu tư và cố vấn tài chính, hơn 3 000 công ty và nhà môi giới tài chính trong thị trường chứng khoán, chứng khoán phái sinh, ngoại hối, trái phiếu và hợp đồng tương lai.

Theo Coin68

EcoinBanks

Read Previous

CEO của Digital Currency Group cho biết Bitcoin đã đạt ngưỡng giá thấp nhất của năm 2018

Read Next

6 Mainnet nổi bật sẽ ra mắt vào quý 3 và quý 4/2018

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *