Trezor thông báo hỗ trợ Bitcoin Gold trong dịch vụ của hãng

Nhà sản xuất phần cứng ví điện tử Trezor vừa ra thông báo sẽ hỗ trợ Bitcoin Gold, với động thái này thì Trezor là một trong những nhà sản xuất ví điện tử lớn trên thế giới đã chính thức hỗ trợ Bitcoin Gold. Trong khi đối với Bitcoin Gold thì sự hỗ trợ từ Trezor là một tin vui thì BTG vẫn còn phải đối mặt với vấn đề thiếu hụt nhà cung cấp cam kết hỗ trợ Bitcoin Gold lâu dài.

Bitcoin Gold đã tìm được ngôi nhà mới

Sự ra đời của Bitcoin Gold ít được ai chú ý đến vì sự kiện biến động về giá của Bitcoin và Bitcoin Cash. Trong thời gian đầu chỉ có rất ít các nhà cung cấp dịch vụ chịu hỗ trợ Bitcoin Gold. Mặc dù thị trường BTG trong thời gian qua cũng trên đà tăng trưởng nhưng lại bị rơi quên lãng trước màn tăng giá của Bitcoin Cash.

“Bitcoin Gold có nhiều ưu điểm tốt nhưng đáng tiếc, hiện tại thị trường đã bão hòa vì số lượng các đồng tiền điện tử quá nhiều. Hơn nữa, dường như Bitcoin và Bitcoin Cash đã chiếm trọn tâm trí của nhà đầu tư trong thời gian vừa qua”.

Trezor đã ra thông báo với người dùng về Bitcoin Cash sẽ sớm được cập nhật hòan chỉnh rồi sau đó sẽ hỗ trợ Bitcoin Gold. Nhưng trong giai đọan đầu đời của Bicoin Gold cần được nhiều sự hỗ trợ hơn nữa nếu như muốn được cộng đồng chấp nhận rộng rãi.

Bitcoin Gold đang trên đà phát triển

Bitcoin Gold đã nhận được sự đón nhận của những sàn giao dịch lớn như Bitfinex, HitBTC, và YoBit mặc dù tổng số lượng giao dịch được thực hiện chỉ mới có 18 giao dịch. Bitcoin Gold giờ đây cũng được nhận sự ủng hộ nhiều hơn từ các nhà cung cấp dịch vụ ví điện tử. Hiện giờ, mức độ đón nhận của thị trường dành co Bitcoin Gold đã tốt hơn rất nhiều so với những ngày đầu ra mắt.

Mặc dù Trezor đã hỗ trợ Bitcoin Gold trong dịch vụ của hãng nhưng vẫn còn phải chờ đợi phản ứng từ thị trường liệu đồng BTG sẽ được ưu ái sử dụng hay bị hắt hủi và không bao giờ được trao đổi.

Mặc dù đã có những khởi sắc dành cho Bitcoin Gold nhưng nhóm phát triển – những người ấp ủ những kế họach lớn lao hơn dành cho Bitcoin Gold vẫn còn nhiều việc phải làm, ví như cải tiến thuật tóan để tăng năng suất đào và giới thiệu BTG rộng rãi hơn nữa trong cộng đồng khai thác tiền điện tử.

Theo Bitcoin News

EcoinBanks

Read Previous

Ủy ban tài chính Châu Âu đưa ra hai thông báo quan trọng liên quan đến ICO

Read Next

Coinbase và IRS đưa nhau ra tòa vì vấn đề đánh thuế giao dịch tiền điện tử

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *