Thế hệ trẻ tại Canada rất thích sử dụng Bitcoin

Theo tờ Bloomberg đưa tin thì giá trị cổ phiếu của các công ty cung cấp dịch vụ tiền ảo tăng mạnh trong tám tháng vừa qua nhờ vào dịch vụ ví điện tử cá nhân hỗ trợ nhiều lọai tiền ảo phổ biến trên thế giới.

Bitcoin là tương lai của hệ thống ngân hàng

Một bài viết trên Bloomberg đưa tin rằng chúng ta cần phải xây dựng một kiểu mẫu ngân hàng điện tử mới nhằm đáp ứng được nhu cầu và kỳ vọng của thế hệ dan số trẻ tòan cầu. Có nghĩa rằng chúng ta đang từng bước xây dựng tài khỏan tiền điện tử bên trong tài khỏang ngân hàng chính.

Công ty cho vay trực tuyến có trụ sở tại Canada là Mogo Finance Technology Inc đã tung gói dịch vụ mới với các khỏan cho vay cá nhân thông quả thẻ Visa trả trước và tài khỏan Mogo thông qua ứng dụng điện thọai và máy tính. Bước tiếp theo của công ty đó chính là thêm ví điện tử vào nền tảng giao dịch cho vay của mình.

Như là một nhãn hiệu lớn tại Canada, Mongo có đến hơn 1 triệu khách hàng thường xuyên. Và giờ đây hãng đã có cơ hội rõ ràng để nâng cấp dịch vụ của mình nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn, bởi vì nền tảng trước đó mà hãng đã xây dựng rất bền vững và là điều kiện lý tưởng để phát triển công nghệ Blockchain.

Những nhà đầu tư truyền thống rất chuộng Bitcoin

Đại diện Mongo phát biểu: “Như chúng ta đã biết theo sau những dịch vụ ví điện tử đã được phổ cập đến mọi người điều đó khiến chúng ta tin tưởng rằng nền tảng hệ thống mà ta đã phát triển bấy lâu nay hòan tòan có thể trở thành một phần trong hệ sinh thái tiền điện tử”.

Các nhà đầu tư hồ hởi phát biểu: “Giá trị cổ phiếu Mongo tăng lên đến 35%”.

Mongo cũng phát biểu: “Người dân Canada, đặc biệt là thế hệ trẻ yêu công nghệ đang rất cần có một phương thức giao dịch Bitcoin và các lọai tiền ảo khác an tòan, tiện lợi và tập trung. Kế họach của công ty đó là tiếp tục cải tiến công nghệ để giảm chi phí giao dịch cho khách hàng nhằm đưa đến những dịch vụ tuyệt vời nhất đến với người dân Canada”.

Theo Bitcoin News

EcoinBanks

Read Previous

K-7 ví điện tử xuất chúng vừa ra đời tại Nhật

Read Next

Chính phủ Iran đang chuẩn bị đưa Bitcoin vào sử dụng

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *