Trao đổi bitcoin khổng lồ Huobi thông báo sa thải sau Giáng sinh

Tập đoàn khai thác khổng lồ Trung Quốc Bitmain Technology và nhà điều hành trao đổi tiền điện tử Huobi Group vừa công bố kế hoạch sa thải nhân viên nhưng vì những lý do khác nhau, theo báo cáo trên South China Morning Post (SCMP). Bitmain tiết lộ ý định của mình trong một tuyên bố được trích dẫn bởi SCMP, gọi việc sa thải là một điều chỉnh nhỏ của Cameron khi họ tái cấu trúc để xây dựng một doanh nghiệp bền vững sau sự suy thoái của thị trường.

Công ty đã thêm: Một phần trong đó là phải thực sự tập trung vào những thứ cốt lõi cho sứ mệnh đó chứ không phải những thứ phụ trợ. Khi chúng ta bước sang năm mới, chúng ta sẽ tiếp tục nhân đôi việc tuyển dụng những tài năng tốt nhất từ ​​nhiều nguồn gốc khác nhau.

Trong khi những tin đồn làm cho các vòng trên truyền thông Trung Quốc nói rằng khoảng một nửa nhân viên của Bitmain có thể thấy mình thất nghiệp khi kết thúc quá trình tái cấu trúc hiện tại, một phát ngôn viên của Bitmain đã từ chối các đề xuất này, nhưng từ chối chia sẻ số lượng nhân viên chính xác có thể bị trục xuất. Một nhân viên ẩn danh khác, được trích dẫn bởi SCMP, tuyên bố sa thải sẽ bao gồm hầu hết các bộ phận của Bitmain nhưng anh ta không chắc chắn về số lượng nhân viên chính xác bị sa thải.

Theo cách tương tự, công ty Huobi Group của Trung Quốc , mà SCMP lưu ý có hơn 1.000 nhân viên, sẽ tham gia Bitmain trên khối chặt chém khi họ tìm cách tổ chức lại cấu trúc của mình cho năm mới bằng cách cắt giảm nhân viên dư thừa. Khác với Bitmain, Tập đoàn Huobi có trụ sở tại Bắc Kinh đã nhanh chóng chỉ ra rằng họ sẽ tiếp tục mở rộng đội ngũ của mình cho các doanh nghiệp cốt lõi và các thị trường mới nổi.

Blockchain toàn ngành

Sự sụp đổ thị trường bất ngờ đã gây khó khăn cho nhiều công ty blockchain để được bền vững, dẫn đến một số cắt giảm và sa thải từ các công ty.

Đầu tháng này, như CCN đã báo cáo , studio sản xuất Ethereum ConsenSys đã trải qua một hình thức tái cấu trúc, vì công ty phải điều chỉnh 60% lực lượng lao động của mình trong nỗ lực hợp lý hóa hoạt động kinh doanh giữa thị trường giảm giá.

Chúng tôi phải giữ lại, và trong một số trường hợp lấy lại, tư duy khởi nghiệp tinh gọn và nghiệt ngã đã khiến chúng tôi trở thành chính mình. Bây giờ chúng tôi thấy mình đang chiếm giữ một vũ trụ rất cạnh tranh. Chúng tôi phải nhận ra rằng những gì đưa chúng tôi đến đây có lẽ sẽ không đưa chúng tôi đến đó, bất cứ nơi nào có “, Giám đốc điều hành của Cons ConsSSys Joseph Lubin đã viết trong một lá thư cho nhân viên của mình.

Nền tảng xã hội Blockchain Steemit cũng không tha. Trích dẫn sự sụp đổ của thị trường tiền điện tử, Ned Scott, Giám đốc điều hành của Steemit cho biết, công ty khởi nghiệp đã sa thải 70% nhóm của mình để nhận thấy rằng việc cải thiện blockchain trở nên khó khăn với chi phí ngày càng tăng khi chạy các nút Steem đầy đủ và fiat thấp hơn trả lại trên điểm bán hàng tự động của họ trên STEEM.

Hình ảnh từ Shutterstock.

EcoinBanks

Read Previous

Các quỹ phòng hộ định lượng: Mt. Gox Willy Bot (s)?

Read Next

Dow Jones phục hồi 5% nhưng tại sao các nhà đầu tư vẫn còn bị sốc Shell?

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *