Trang Bidorbuy tăng trưởng 6 lần với Bitcoin

Với sự lên giá thần kỳ của Bitcoin trong năm nay, các thương nhân tại Nam Phi cũng đã bắt đầu bén duyên với tiền điện tử khi chung tay cùng nhau phát triển hệ sinh thái tiền ảo trên đất nước. Bidorbuy là một website thương mại điện tử theo mô hình của Ebay chính thức góp mặt vào thị trường vào cuối năm trước. Kể từ đó doanh thu công ty không ngừng tăng trưởng và mở rộng quy mô.

Bidorbuy trong 18 tháng họat động

Khỏang hơn 1 năm nay, trang thương mại điện tử tại Nam Phi là Bidorbuy cũng là trang thương mại điện tử lớn nhất Nam Phi đã bắt đầu thử nghiệm mới cho phép người dùng thanh tóan bằng Bitcoin.

Bidorbuy sử dụng mô hình của Ebay trong việc đưa người mua và người bán vào cùng buổi đấu giá. Nó là một nơi buôn bán nhỏ nơi mà người mua và người bán có thể thực hiện giao dịch trao đổi hàng hóa, dịch vụ.

Giám đốc điều hành Jaco Jonker của trang cho biết những giao dịch tiền ảo phổ biến nhất trên thế giới luôn có một khỏang phí cho nhà cung cấp dịch vụ. Nhưng tỷ lệ những người biết điều này chưa cao nhưng rất hứa hẹn trong tương lai gần khi mà tiền ảo ngày càng phổ biến.

“Cũng như bất kỳ phát minh nào cũng cần thời gian để phổ biến đến mọi người”. Jaco giải thích.

Tech Final cũng cho biết, vào mùa thu này số lượng người thanh tóan bằng Bitcoin trên Bidorbuy tăng vọt gấp 3 lần và tổng giá trị hàng hóa giao dịch tăng 6.5 lần.

Ngày càng nhiều doanh nghiệp tham gia trực tuyến

Các ủy ban thương mại tại Nam Phi đang rất bận rộn với việc cấp phép cho các công ty ngày càng tăng trong lĩnh vực tiền điện tử.

Mặc dù tiền điện tử vẫn chưa phổ biến khắp quốc gia mà chỉ ở khu vực đô thị nhưng những ngành kinh doanh với tiền ảo thì vô cùng rộng lớn như IT, thiết kế, dịch vụ website…

Vào mùa hè năm nay như đã thông báo, Nam Phi sẽ cấp hạn ngạch cho việc giao dịch Bitcoin và dự thảo chấp nhận Bitcoin đã được đệ trình lên quốc hội vài tháng trước.

Theo Bitcoin News

EcoinBanks

Read Previous

Những ông trùm tài chính và người nổi tiếng quan tâm đặc biệt đến Bitcoin

Read Next

Ngân hàng trung ương Singapore không cần kế họach kiểm duyệt tiền ảo

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *