Trải qua hai tháng lao đao Bitcoin vẫn đang trên đà sụt giảm giá trị

Giá của Bitcoin đang trên đà đi xuống và theo ghi nhận đã xuống dưới $9.000 lần đầu tiên trong vòng 2 tháng giá cả biến động mạnh.

Bitcoin biến động mạnh trong tháng đầu năm 2018

Tại thời điểm này, CoinDesk’s Bitcoin Price Index (BPI) đã tuột xuống còn $8.932.89 chỉ sau khi vượt lên lại $10.000. Theo như một báo cáo gần đây nhất thì giá của Bitcoin đã biến động cực mạnh vào ngày thứ năm tức là ngày 1 tháng 2 năm 2018 khi mức giá đã xuống thấp hơn $9.000.

Mức giá của Bitcoin $9.000 là mức giá thấp nhất kể từ tháng 11 năm 2017 khi lần đầu tiên chạm đáy này sau gần hai tháng. Hiện tại mức giá Bitcoin là $8.954 ghi nhận giảm 11%. Hơn nữa thị trường tiền điện tử nói chung cũng chịu ảnh hưởng từ mức giá sụt giảm nghiệm trọng của Bitcoin. Hầu hết top 25 đồng tiền điện tử phổ biến nhất đều sụt giảm với tỷ lện phần trăm ở mức hai con số trong vòng 24h giờ qua, theo như cập nhật giá cả từ Coinmarketcap và OnChainFX thì Token của IOTA đã giảm đến 15% giá trị tại thời điểm viết bài.

Sự sụt giảm giá của thị trường tiền điện tử cho thấy một tháng đầy khó khăn của tiền điện tử nhất là có nhiều nghi ngại từ nhiều phía về việc chính phủ các nước sẽ thắt chặt quản lý thị trường này trong tương lai sắp đến. Theo dữ liệu cập nhật mới nhất từ Coinmarketcap thì trong vòng 30 ngày qua thì tổng vốn hóa của thị trường tiền điện tử từ hơn 800 tỷ Đô xuống còn dưới 500 tỷ Đô.

Theo Cointelegraph

EcoinBanks

Read Previous

Giá Bitcoin hôm nay 2/2/2018: Giảm mạnh và sâu

Read Next

Square Cash thông báo hỗ trợ giao dịch Bitcoin trên nền tảng thanh toán di động

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *