Top 5 Altcoins giá thấp có tiềm năng trữ lâu dài trong tháng 3/2018

Thị trường crypto càng trở nên sôi động hơn bao giờ hết với hàng trăm đồng tiền mới ra mắt mỗi ngày. Do đó Tiendientu.com xin đưa ra một vài cryptocurrency tiềm nay có thể “go to the moon” trong thời gian sắp tới.

district0x (DNT)

Đây là một Altcoin dựa trên nền tảng của Ethereum. Nó được tạo ra nhằm mục đích thay đổi thế giới bằng cách cho phép người dùng tùy chỉnh phần mềm mà nó cung cấp để tạo ra những khu vực riêng nhằm truy cập vào các dịch vụ như Uber hoặc Airbnb mà không cần phải tiết lộ nhiều thông tin cá nhân. Điều đặc biệt là người dùng sẽ không phải trả bất kỳ khoản phí nào để tiếp cận các dịch vụ trong khu vực của mình. Hiện tại, District0x đang được giao dịch ở mức giá là 0.08 USD.

Myriad (XMY)

Myriad là đồng tiền đa thuật toán đầu tiên và duy nhất có một số điểm tương đồng với Bitcoin. Là một đồng tiền đa thuật toán, nó có thể tránh được việc tập trung vào sức đào và đây là điều khiến nó trở nên hấp dẫn. Nhằm thúc đẩy tiềm năng phát triển của mình, đồng Myriad hiện đang được bán với mức giá khá thấp là 0.01 USD.

Cardano (ADA)

Cardano cũng là đồng tiền điện tử được xây dựng dựa trên nền tảng của Ethereum. Tuy nhiên, khác với District0x cũng như nhiều đồng Altcoin khác, Cardano được phát triển bởi cựu giám đốc điều hành của Ethereum. Mục tiêu của nó là tạo ra một thẻ tín dụng cho phép người dùng nạp tiền vào và có thể sử dụng như thẻ ghi nợ. Nó có giá là 0.3 USD và có nguồn cung gần 31 tỷ token.

Humaniq (HMQ)

Humaniq là một dự án đầy tham vọng. Nó đã có một khởi đầu ổn định và đang có xu hướng tăng. Humaniq hướng đến việc cung cấp dịch vụ tài chính trên quy mô toàn cầu thông qua một ứng dụng di động. Ứng dụng điện thoại thông minh của Humaniq sẽ sử dụng các biểu tượng nhận dạng phổ biến để nhận biết khuôn mặt và giọng nói nhằm xác minh người dùng và tài khoản của họ một cách dễ dàng và nhanh chóng. Hiện tại, giá của đồng tiền này là 0.2 USD.

Gulden (NLG)

Gulden là đồng tiền điện tử thứ 5 nằm trong top những Altcoin dưới 1 đô nên đầu tư trong tháng này. Đồng tiền này được phát triển dựa trên hệ thống mạng ngang hàng, hoàn toàn không phụ thuộc vào bên thứ ba. Với những tính năng của công nghệ tiến bộ, nó đảm bảo quá trình giao dịch được tiến hành một cách trơn tru nhất. Gulden hiện có giá là 0.1 USD.

EcoinBanks

Read Previous

Giá Bitcoin hôm nay 2/3/2018: Tiếp tục khởi sắc

Read Next

Đức sẽ không đánh thuế tiền điện tử nếu được dùng như một phương thức thanh toán

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *